26230010 chất lượng cao Fuji LTO 3 Tape

2824798571 d785f91916 m 26230010 chất lượng cao Fuji LTO 3 Tape

fuji – chất lượng cao 26230010 Fuji LTO 3 Tape

ATOMM kỹ thuật độc quyền đã được thiết kế bởi Fujifilm có tính năng trong băng Fuji LTO3. Nó đại diện cho các định dạng LTO-3 băng đã được thiết kế để cung cấp độ tin cậy vượt trội và khả năng lưu trữ cao. Fuji LTO3 băng Ultrium tính năng chuyển giao tốc độ chưa từng có với mức độ cao về độ chính xác và hiệu suất được cải thiện. Bây giờ bạn có hiệu quả có thể lưu trữ 400 GB dữ liệu vào băng mực Fuji 26.230.010 chi phí thấp nhất cho mỗi GB, có thể được tăng lên tới 800 Gigabytes (nén). Tốc độ truyền tải vô song của 80 MB / giây (không nén) làm cho Fuji LTO3 các phương tiện băng kinh tế nhất. Băng này có nhiều thuận lợi hơn so với các công nghệ băng khác vì nó cung cấp các kết quả xuất sắc trong tất cả các ổ đĩa băng thế hệ thứ ba LTO bao gồm cả tự động và đứng một mình làm việc môi trường. Trong chế độ nén, tốc độ của nó tăng lên đến 160 MB mỗi giây. Ghi một lần đọc nhiều cơ chế góp phần vào mức độ cao về bảo mật dữ liệu trong Fuji LTO 3 định dạng

thủ tục nghiêm ngặt quy phạm pháp luật có thể dễ dàng được đáp ứng bởi các tổ chức bằng cách áp dụng chi phí hiệu quả Fuji lưu trữ sao lưu LTO3 công nghệ. Đây là băng lưu trữ hiệu quả cao, giải pháp cho phù hợp mà không cho phép bất kỳ loại sửa đổi hoặc tẩy xoá thông tin sau khi ghi âm của nó lên các băng LTO-3 Worm. ATOMM công nghệ mạnh mẽ đã có thể thực hiện để tăng khả năng nén Fuji LTO-3 băng ghi âm của định dạng dữ liệu tới 800 Gigabytes. Fuji đã thêm tính năng mới nhất 26230010 LTO-3 hộp mực, hỗ trợ trong việc cung cấp độ tin cậy dữ liệu vượt trội và khả năng lưu trữ lớn. Nó là đáng tin cậy trong hoặc tự động hoặc đứng một mình làm việc môi trường, và đảm bảo mật độ ghi cao với chi phí thấp nhất cho mỗi GB.

Fuji 26230010 băng có công nghệ để hỗ trợ các ứng dụng dữ liệu chuyên sâu tại các chi phí kinh tế. LTO là một định dạng băng hàng đầu trong đó có nắm giữ một thị phần lớn trên thị trường phương tiện truyền thông băng. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian do dữ liệu nhanh chóng tìm kiếm cơ chế. Ấn tượng tốc độ 80-160MB/second chuyển giao cho phép Fuji 26230010 băng để sao lưu một lượng dữ liệu khổng lồ trong khoảng thời gian giảm với mức độ cao về độ tin cậy dữ liệu. Chính xác cao hệ thống lớp phủ kép được sử dụng trong công nghệ ATOMM mà kết quả trong sự ổn định cao, bảo mật dữ liệu và độ bền chưa từng có trong băng này. Tính năng bảo mật dữ liệu đáng chú ý của Fuji định dạng 3 LTO bảo vệ các thông tin quan trọng từ bỏ được ủy quyền sử dụng. Nâng cao cơ chế servo bằng văn bản và thiết kế hộp mực mạnh mẽ, góp phần cải thiện độ tin cậy dữ liệu và hiệu suất chưa từng có của Fuji LTO-3 băng.

công nghệ

Superior trong 26230010 Fuji băng băng kinh tế nhất cho các yêu cầu hệ thống lưu trữ sao lưu có khoảng từ các máy chủ mạng cho hệ thống doanh nghiệp. Những băng được thiết kế để có hiệu quả đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Công nghệ ATOMM đã dẫn đến sản lượng tần số tăng và giảm từ hóa tự. Tất cả những tính năng đáng tin cậy trong Fuji LTO băng-3 Ultrium đóng góp cho mật độ ghi cao với tốc độ nhanh đáng kể.