Các Ins Và ngoài của Saddlebags Kawasaki

6828564147 f8ac795d60 m Các Ins Và ngoài của Saddlebags Kawasaki

kawasaki – Ins và ngoài của Kawasaki Saddlebags
Điều

Shahzad Nabeel

Saddlebags

là một trong những hình thức phổ biến nhất của xe gắn máy lưu trữ, họ được đặt ở cuối phía sau của xe gắn máy và đến nay một trong các phương pháp rộng rãi nhất để lưu trữ hành lý của bạn. Một trong những tên tuổi hàng đầu trong các nhà sản xuất bao yên ngựa là Kawasaki. Saddlebags Kawasaki được biết đến với make và vật liệu tốt và có thể được tìm thấy chỉ là về tất cả các mô hình xe gắn máy Yamaha

.

Nếu bạn muốn kiểm tra những saddlebags có sẵn, bạn có thể đứng đầu trên các trang web chính thức. Theo Phụ kiện và may mặc chọn loại xe gắn máy, lựa chọn mô hình của bạn và sau đó chọn túi / hành lý từ các mục được liệt kê. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn có sẵn túi hành lý có sẵn từ Kawasaki cho rằng mô hình chiếc xe đạp đặc biệt.

Trong trường hợp chiếc xe đạp của bạn không được liệt kê, bạn sẽ phải tìm một trang web khác sẽ giúp bạn tìm các túi bên phải của Kawasaki cho xe đạp của bạn. Công ty sản xuất saddlebags cho loại hầu như tất cả và các mô hình, nhưng có thể không giới thiệu tất cả trên trang web của họ đó là lý do tại sao bạn sẽ được chuyển đến các trang web khác. Bạn cũng có thể truy cập vào một viên gạch vữa và cửa hàng bán phụ tùng xe đạp và yêu cầu họ giúp bạn có được những chiếc túi mà bạn cần.

Hiện có hơn 10 dòng saddlebags có sẵn từ công ty. Các dòng Vulcan của saddlebags bắt đầu từ $ 250 và có thể dao động nhiều hơn $ 400. Một túi Kawasaki đi kèm trong cả hai ném và bắt vít gắn kết phong cách. Bắt vít gắn kết là một gắn kết cố định vĩnh viễn có nghĩa là họ không phải là dễ dàng tháo rời. Ném túi xách phong cách có thể được thêm vào và lấy ra chiếc xe đạp của bạn một cách thuận tiện. Một số saddlebags đến với những người khác phần cứng gắn sẽ yêu cầu bạn phải mua nó một cách riêng biệt. Những chiếc túi được làm bằng da thuộc và có một lớp phủ chống thấm nước sẽ không chỉ giúp túi giá vé thời tiết và bụi bẩn trên đường nhưng cũng sẽ giữ cho đồ đạc của bạn an toàn từ độ ẩm quá mức.

Một số túi có thể được mua riêng lẻ, tức là chỉ có một túi ở bên cạnh, nhưng hầu hết được bán theo cặp và sẽ được đề cập trên trang web mà bạn mua chúng từ. Ngoài ra, nếu bạn đang mua từ một cửa hàng, đại lý nên có thể cho bạn biết bao được cung cấp đứng một mình và đi theo cặp.

Một trong những lợi thế lớn nhất của mua Kawasaki saddlebags là bạn biết bạn sẽ được mua một túi tùy chỉnh được trang bị cho xe của bạn. Thông thường, nếu bạn đã mua từ một thương hiệu địa phương hoặc ít được biết đến, đó sẽ là một cơ hội túi có thể không phù hợp tốt hoặc có thể không phù hợp cho mô hình xe đạp của bạn ở tất cả. Điều này có thể đặc biệt gây khó chịu nếu bạn đang cho một gắn kết bắt vít. Nếu bạn không phải là loại người bình thường cửa hàng mặc mang nhãn hiệu, bạn có thể muốn xem xét lại nó trong trường hợp này. Saddlebags xe gắn máy là mua phụ kiện rất lớn và họ sẽ tổ chức một số các mặt hàng có giá trị hơn. Túi chất lượng cao sẽ đảm bảo các mục của bạn luôn an toàn và tiền của bạn là giá trị những gì bạn đã dành trên.