Candlestick Patterns Hoàn nói trước chối Bảng Anh

1728629504 ac8bc56348 m Candlestick Patterns Hoàn nói trước chối Bảng Anh

Sendai – Candlestick Patterns Hoàn nói trước chối Bảng Anh

thuộc tính quan trọng nhất của Nhật Bản Candlestick giá tài chính trình bày là khả năng kỳ lạ của nó để dự đoán Reversals của Trend. Họ đặc biệt là lời tiên tri trong đốm đảo chiều sắp xảy ra trong các chỉ số chứng khoán trong đầu tháng 3 năm 2009, tháng Sáu và tháng 7 năm 2009, và cuối cùng của Đại Rally trong tháng 4 năm 2010.

giá trị tuyệt vời của họ trong việc xác định đảo ngược mà là về xảy ra chắc chắn không giới hạn để chỉ số chứng khoán. Chúng tôi có thể quan sát Candlesticks trong hành động, “như nó đang xảy ra,” ngay bây giờ trong đồng bảng Anh (hơn đúng Great Britain Pound)

bảng xếp hạng hàng tuần của đồng Bảng Anh trong tuần kết thúc ngày 13 Tháng Tám, 2010 cho thấy “Body Real” của một cây nến đen cao subsuming hoàn toàn, hoặc nhấn chìm, Cơ quan thực của cây nến trắng trước đó. Điều này được biết đến như một mô hình “Bearish Engulfing”, lịch sử cho thấy như thưởng thức một hồ sơ theo dõi chính xác tuyệt vời của báo trước một sự suy giảm giá đáng kể sau sự hình thành của các mô hình

Trong trường hợp của đồng Bảng Anh, tín hiệu này đã được xác nhận bởi sự xuất hiện của một mô hình giảm giá đồng thời, “Sendai Racer”, một mối quan hệ tám thanh được hoàn tất vào ngày 11 tháng tám. Thanh giá đầu tiên trong tám là một nến trắng cao, có nghĩa là “Up” ngày một mạnh mẽ. Nó được theo sau bởi sáu nhỏ Body Real “sao”, hoặc ngay phía trên, phía trên cùng của cây nến trắng cao. Thanh cuối cùng của mô hình nến lớn màu đen, có nghĩa mạnh mẽ “Down” ngày

Kể từ khi sự xuất hiện của mô hình này giảm giá, giá có trong thực tế, từ chối. Dựa trên hiệu suất của Sendai Racer “Pattern Hoàn Candlestick ở nơi khác, nó là hợp lý để giả định rằng đồng Bảng Anh sẽ tiếp tục suy giảm một cách đáng kể.


VEGALTA Sendai ủng hộ Xa trò chơi ベガルタ 仙台 Go 行く ぞ 仙台 俺 たち と共に Ready Go Lời bài hát;! (Nhật Bản) Vegalta Sendai Go! Ikuzo Sendai! Oretati để tomoni Ready Go! Hey! Hey! Hey! Hey! Lời bài hát (tiếng Anh) Vaegalta Sendai GO! Hãy cho đi Sendai! Hãy đến với chúng tôi, reday đi! Hey Hey Hey Hey Hey 2008/11/22 Nippatu Mitsuzawa Studium (Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản J-League Division 2 Yokohama FC vs VEGALTA Sendai)