Chứng minh tài chính du học Nhật Bản như thế nào?

chung minh tai chinh nhat ban 300x221 Chứng minh tài chính du học Nhật Bản như thế nào?Du học Nhật Bản: Chứng minh tài chính luôn khiến các bạn du học sinh đau đầu nhất khi làm thủ tục du học. Hãy cùng tìm hiểu xem chứng minh tài chính du học Nhật Bản như thế nào nhé!

Dành cho Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức. Trong nhiều năm làm du học nhật bản . các chuyên gia tài chính và các luật sư của V&V đã chứng minh tài chính cho hàng trăm du học sinh và cũng giúp cho hàng chục công ty về du học chứng minh tài chính đi du học các nước trên thế giới . Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số phương pháp chứng minh tài chính dành cho Du Học Nhật Bản.

So với Điều kiện chứng minh tài chính đi Du Học ÚC , du học Anh, du học Mỹ , du học Hàn Quốc … thì chứng Minh tài chính đi Du Học Nhật Bản không phức tạp và nhiều điều kiện khắt khe đến như vậy.

Yêu cầu bắt buộc phải có người bảo trợ tài chính

Đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “du học của bạn ”. cho nên Người bảo trợ tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại Nhật Bản của bạn sẽ Không thành hiện thực !

Người bảo trợ tài chính là Những ai ?

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học nước ngoài..

I. Điều kiện Số Tiền Cần Có:

· Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng

· Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất là 3 tháng

Trong Trường hợp này rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết được yêu cầu của Người bảo trợ tài chính

II. Chứng Minh Nguồn Thu Nhập

Không phải Bỗng dưng người bảo trợ tài chính có một số tiền lớn như thế, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ quan trọng sau : (Giấy tờ càng rõ ràng, xác thực càng đảm bảo khả năng đạt visa của bạn)

Hợp Đồng Lao Động : (thời gian làm việc tối thiểu 3 năm tại công ty) Trong Hợp Đồng cần phải ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc (nếu có), chế độ tiền thưởng, nghĩa vụ, quyền hạn, trách nhiệm, phụ cấp công việc…

Bảng lương:Trong vòng 3 năm gần đây : Mức lương khoảng 250.000.000 – 300.000.000 đồng/năm. Cần phải ghi rõ số lượng công nhân viên trong công ty, mức lương cụ thể của từng người.

Trường hợp người bảo trợ tài chính có thu nhập cao, cần nộp bản khai chi tiết về nộp thuế Thu Nhập Cá Nhân

Quyết Định Bổ Nhiệm Công Việc (nếu có)

Xác nhận đóng Bảo Hiểm Xã Hội (sổ Bảo Hiểm Xã Hội)

Theo: kienthucduhoc

Từ khóa:   · ·