Concord Kobe Bryant Shoes

2246920403 12c9c98a3c m Concord Kobe Bryant Shoes

kobe ​​- Concord Kobe Bryant Shoes

Nike Zoom Kobe VI lần đầu tiên rơi vào thế giới giày vào cuối năm 2010. Giày này, mô hình thứ ba trong dòng rất phổ biến Kobe Bryant sneaker chữ ký, đã được phát hành như là một đôi giày bóng rổ cắt thấp. Mặc dù giống hệt nhau trong cắt, VI Kobe không hề giống nhau xuất hiện trước Kobe. VI Kobe đã được phát hành với một kết cấu trên có vảy da rắn. Việc xem xét loài bò sát của giày representated “Black Mamba” hoàn hảo. Sneakerheads nhiều, bao gồm cả bạn thực sự, rất hoài nghi. Nó dường như chúng tôi, rằng trên mới này đơn giản chỉ là một mánh lới quảng cáo …. vì vậy chúng tôi nghĩ.

Một trong các colorways đầu tiên sneakerheads hoài nghi tôi chạy với thả cưa, được mệnh danh là “Concord”. Phía trên là tất cả màu trắng và đặc trưng Swoosh đen. Kết cấu có vảy này thực sự được popped và nhiều người hoài nghi trên đã lần thứ hai đoán mình. Ngoài ra kết cấu da rắn trên, giày đặc trưng màu tím trên midsole, lồng gót chân, lớp lót bên trong, và biểu tượng của Kobe. Ngọc trai trắng da được sử dụng trên đầu lưỡi và phần gót chân của đế ngoài. Giống như Kobe Kobe IV và V, của Nike flywire được sử dụng trong xây dựng của trên để cung cấp ổn định cuối cùng nhẹ giày mà Kobe Bryant đã trở thành nổi tiếng cho

.

Trong quá khứ, Nike đã bước đầu đã đánh rơi một thuần hóa khá , chủ yếu là một màu mô hình khi phát hành một Kobe Bryant giày. Đây là trường hợp với VI Kobe “Concord”. Có lẽ điều này đã được thực hiện để giới thiệu các công nghệ tiên tiến mà Nike tiếp tục vượt trội về. Hoặc, có lẽ nó đã được thực hiện để kiểm tra thị trường có được một cảm giác của những các colorways sẽ bán. Bất kể, nó là an toàn để nói rằng Kobe VI “Concord” im lặng những người hoài nghi. Và làm cho các tín hữu trong quá trình

Sau khi các colorways cơ bản giảm trong trắng, đen, và màu tím. VI Kobe trước đến giác quan của chúng tôi trong một loạt các mũ giày nhiều màu. Màu xanh lá cây kẹo táo, cà tím, màu da cam sáng, màu vàng, và màu xám, màu hoa cà được tất cả các tính năng trên của giày. Là một người hoài nghi trước đây, tôi đã phải nói rằng da rắn có vảy không bao giờ nhìn như vậy tốt! “Grinch”, “Chaos”, “Hoàng hôn”, và “Trung Quốc” phiên bản của giày Kobe này sẽ đi vào lịch sử như là độc đáo nhất, thiết kế sáng tạo hình ảnh từng thấy trên một chiếc giày bóng rổ.

Colorways

sang một bên, những gì thực sự làm cho VI Kobe một trong những đôi giày Nike tốt nhất cho bóng rổ là công nghệ được sử dụng trong xây dựng. Moldable trên, Flywire trong các bảng phụ, và Nike Air đơn vị trong phần bàn chân và gót chân của duy nhất này đệm nhất, nhẹ hiệu suất cao, giày bóng rổ cắt thấp trên thị trường.

Kobe VI là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng giày của Kobe Bryant. Tôi, giống như một số lượng lớn các sneakerheads sẽ thừa nhận rằng bây giờ. Tôi là một tin thực sự.