Đó là Cup trà PG Tips thực sự khỏe mạnh cho bạn?

3451917327 1f00219f80 m Đó là Cup trà PG Tips thực sự khỏe mạnh cho bạn?

Kobe Đại học – Đó Cup trà PG Tips thực sự khỏe mạnh cho bạn ?

Vì vậy, bạn uống PG Tips trà. Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu nó là lành mạnh cho bạn? Hầu hết các nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của trà liên quan đến sự đa dạng màu xanh lá cây. Mặc dù nó không phải là nổi tiếng, nghiên cứu đã được thực hiện vào những lợi ích sức khỏe của PG Tips

Mẹo khu vực đầu tiên PG có thể giúp rất chuyên đề. Nó có thể giúp đỡ trong cuộc chiến chống béo phì. Đại học Kobe của Nhật Bản đã tiến hành một nghiên cứu cho thấy trà có thể giúp mọi người cố gắng giảm cân. Cụ thể, trà có thể giúp hạn chế số lượng trọng lượng đã đạt được cũng như làm giảm thiệt hại của các loại thực phẩm có nhiều chất béo. Trong nghiên cứu, một số con chuột có chế độ ăn uống bình thường trong khi một nhóm có một chế độ ăn giàu chất béo. Những con chuột uống trà và nước. Nghiên cứu kết luận rằng những con chuột uống trà ít tăng cân hơn những người có chỉ có nước.

Mẹo PG cũng có thể giúp đỡ với một trong những vấn đề sức khỏe lớn nhất thế giới. Phát hiện của nghiên cứu Hà Lan dài 13 năm của 40.000 đối tượng kết luận rằng một vài cốc mỗi ngày có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim. Các đối tượng tiêu thụ 6 hoặc cốc cà phê mỗi ngày bệnh tim giảm 33%.

Nó cũng có thể giúp bạn với một trong những phiền não lớn nhất thế giới hiện đại. Đại học College London phát hiện ra rằng trà đen giúp đỡ trong cuộc chiến chống căng thẳng. Cortisol, hormone căng thẳng trong máu, giảm tiêu thụ chè đen. Uống trà có thể phục hồi từ tác động của stress sớm.

Trên thực tế, nghiên cứu mô tả ở trên tập trung vào trà đen và trà không phải là một thương hiệu cụ thể. Nhưng PG Lời khuyên có thể là thương hiệu ưu việt của thế giới của trà đen. Nguồn gốc của thương hiệu bắt đầu với Arthur Brooke, một đại lý trà, tại Manchester, Anh, vào năm 1869. Nổi tiếng, ông đã sử dụng khẩu hiệu “Tốt trà kết hợp công ty tốt, exhilarates các linh hồn, mở trái tim, xua đuổi hạn chế từ cuộc trò chuyện và thúc đẩy hạnh phúc nhất mục đích của quan hệ xã hội.”

tên thương hiệu thực tế đã không bắt đầu cho đến năm 1930 , khi nó được bán dưới Tea-Pre-Gest chứ không phải là lỏng lẻo để cửa hàng thực phẩm. Các thương hiệu đã được lựa chọn vì nó được cho là để giúp tiêu hóa trước khi ăn. Cuối cùng, nó đã được rút ngắn để PG Tips. Công ty này là thường xuyên tại trung tâm của các doanh nghiệp chè. Các công ty trà trong túi vào năm 1960. Công ty là người đầu tiên, trong năm 1996, để giới thiệu các hình dạng túi kim tự tháp. Một phiên bản chưa khử chất ca-phê-in đã được giới thiệu vào năm 2004 và một loạt 75 năm thành lập gọi là Blend đặc biệt ra mắt vào năm 2005. Một phiên bản đặc biệt cho các vùng biển của Scotland, được gọi là Scotland Blend đã được phát triển vào năm 2004.

Tuy nhiên ở Manchester, Anh, PG Mẹo đi kèm túi xách và lỏng lẻo trong các kích cỡ khác nhau. Nó cung cấp túi hộp 80 và 240. PG Tips Loose thường đi kèm trong một hộp 8,8 ounce nhưng cũng có thể có trong một túi bảng 3.3. Phiên bản chưa khử chất ca-phê-in đi kèm trong hộp 40 hoặc 80 bao và có một hương vị toàn thân.

Để có được lợi ích sức khỏe tối đa, có một vài bước để làm cho tách hoàn hảo. Đầu tiên, sử dụng nước ngọt mỗi lần. Không bao giờ đun sôi nước hai lần. Để có được hương vị tối đa, chè cần phải làm việc với oxy trong nước và nếu bạn lại đun sôi nó, bạn loại bỏ tất cả oxy. Đối với các loại màu đen giống như PG, đảm bảo nước đến một nước lăn. Sau đó, đặt túi xách của bạn trong cốc của bạn và sau đó đổ nước. Bước này là tốt hơn cho túi và cho phép nó để truyền tải tốt hơn. Dốc trong từ 3 đến 5 phút, tùy thuộc vào cách bạn thích nó. Thêm sữa hoặc đường tùy thuộc vào sở thích

lành mạnh hơn, uống trà PG Tips

skit thú vị từ tất cả các đội trong tuần 2011 kinh doanh cạnh tranh toàn cầu Trường hợp! Theo chúng tôi: facebook.com/gbcc2011
Video Rating: 5/5