Fuji Xerox

5315613837 f11c187b85 m Fuji Xerox

fuji – Fuji Xerox
 Việc đóng cửa gần đây của quốc tế Bắc Kinh lần thứ 16 Book Fair, “fine in trên xuất bản nhu cầu và triển lãm” sẽ ra mắt để giành chiến thắng ca ngợi. Nhu cầu in ấn theo thời gian khác nhau, địa điểm, số lượng, yêu cầu nội dung, thông qua công nghệ in kỹ thuật số cá nhân, phiên bản ngắn, hiệu quả sử dụng cao của in ấn.

HC màn hình mạng đặc biệt Ấn Độ Nhu cầu In Theo thời gian khác nhau, địa điểm, số lượng, yêu cầu nội dung, thông qua công nghệ in kỹ thuật số cá nhân, ngắn, hiệu quả cao của in ấn. Sau nhiều năm gần đây của công nghệ in kỹ thuật số, cải tiến liên tục và xúc tiến, in ấn theo yêu cầu thị trường đã phát triển nhanh chóng đã được từ các bức ảnh, lịch, và thị trường cá nhân khác theo yêu cầu mở rộng lĩnh vực xuất bản sách theo yêu cầu.

Việc đóng cửa gần đây của quốc tế Bắc Kinh lần thứ 16 Book Fair, “fine in trên xuất bản nhu cầu và triển lãm” sẽ ra mắt để giành chiến thắng ca ngợi. So với cùng kỳ năm 2009 “In ấn kỹ thuật số tại Trung Quốc,” Công nghệ Diễn đàn sẽ là chủ đề: “Giá trị mới của ngành công nghiệp xuất bản: chế bản, in theo yêu cầu”, chuyên gia trong nước, nhu cầu xuất bản, một người ủng hộ của ngành công nghiệp in ấn kỹ thuật số , chẳng hạn như in Fuji Xerox kỹ thuật số nhà cung cấp thiết bị đã tham dự diễn đàn và làm một bài phát biểu tuyệt vời.

Theo yêu cầu xuất bản xuất bản ngành công nghiệp xu hướng hiện tại, tác động môi trường tổng thể của số lượng ngày càng tăng của cuốn sách, trong khi số lượng của mỗi cuốn sách in nhỏ hơn và nhỏ hơn, và một số cuốn sách bán chạy nhất của khối lượng in ít hơn so với in ấn từ khối lượng in ấn truyền thống, cộng với mạng và Vector điện tử của sự phát triển nhanh chóng của cuốn sách, sách được in trong một loạt duy nhất của người vận chuyển giấy sẽ giảm bớt việc xuất bản và in ấn; Ngoài ra, có hai phát triển nhanh thị trường nhu cầu thị trường in ấn, một là một cuốn sách cá nhân, chẳng hạn như cuốn tự truyện, cá nhân cũng như các cuốn sách tùy chỉnh cá nhân trẻ em cha mẹ như vậy, để gửi một phiên bản điện tử thông qua mạng lưới các cuốn sách in ấn, đã thực hiện tăng trưởng nhanh chóng của xuất bản theo yêu cầu. Đối mặt với xu hướng mới này, nhu cầu xuất bản trong nước đi tiên phong? IP Cố vấn của ông xuất bản Đồng Tieying nói với các phóng viên: “sách giấy sẽ không chết, in trong các loài giảm là xu hướng phát triển tăng, để tăng cường nhu cầu về xuất bản theo yêu cầu, cần phải khám phá sự phát triển của nhu cầu trên phù hợp mô hình xuất bản kinh doanh “

Ông Đồng Tieying cũng lưu ý rằng mô hình xuất bản truyền thống là sản xuất đầu tiên và sau đó bán theo yêu cầu cuốn sách xuất bản đã thay đổi các mô hình dòng chảy có thể đạt được 1 doanh số bán hàng và sau đó xuất bản nội dung mà sẽ đạt được lợi ích tối đa, để giảm hàng tồn kho và dừng lại lãng phí lợi ích lớn là thuận lợi cho các đơn vị xuất bản cuốn sách truyền thống của mô hình kinh doanh.

Là một người ủng hộ in ấn kỹ thuật số Fuji Xerox là: in kỹ thuật số theo yêu cầu công bố cung cấp một tốc độ cao, chất lượng cao, dễ dàng để quản lý các điều kiện chưa từng có, lợi thế của nó không thể được đánh giá thấp. Lợi ích tối đa Trước hết, theo yêu cầu nội dung xuất bản có thể đạt được là có lợi cho xuất bản cuốn sách mô hình kinh doanh truyền thống doanh nghiệp. Thứ hai, giảm chi phí xuất bản và tăng doanh thu lợi nhuận. Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng, bao gồm cả nội dung của các phiên bản khác nhau của cùng một cuốn sách, một biên soạn các cuốn sách dựa trên nhu cầu cụ thể, thường cần phải sửa đổi, chẳng hạn như khối lượng in ấn sách.

Khám phá xuất bản nhu cầu trong nước và nước ngoài trên đường

Nhu cầu xuất bản nước ngoài cho ngành công nghiệp xuất bản sớm nhất là trong thăm dò trong nước. Nhà phân phối lớn nhất nước Mỹ Ingram công ty đầu tư thành lập nhà xuất bản LightningSource 3200 và thành lập khối lượng in Hợp tác toàn cầu hàng tháng của hơn 60 triệu in (A4). Mỹ ColorCentric in kỹ thuật số của công ty cũng đã tiến Xerox iGen3 ép kỹ thuật số, mỗi tháng gần 200.000 sách được xuất bản. Nhấn

trong quyền sở hữu trí tuệ là việc giới thiệu đầu tiên của thiết bị in ấn kỹ thuật số và đầu tiên để thử theo yêu cầu công ty xuất bản. Từ năm 2002, báo chí Sở hữu trí tuệ, Fuji Xerox đã giới thiệu DocuTech6135 in ấn kỹ thuật số, DocuColor2060, iGen3 và các thiết bị khác, sáng tạo trên các ứng dụng yêu cầu in ấn, chẳng hạn như biên soạn các tài liệu bằng sáng chế, bằng sáng chế in màu, cuốn sách cổ và sách in nhân rộng. Ngoài ra, báo chí Thương mại, Phoenix và xuất bản Media Group, Tập đoàn Trung Quốc xuất bản, mới đây cũng đưa ra yêu cầu kinh doanh in ấn, xuất bản theo yêu cầu để nắm bắt các vùng đất cao. Tùy chọn theo yêu cầu xuất bản hệ thống

Mẹo

Nhu cầu xuất bản để đạt được, đòi hỏi một quá trình sản xuất khác nhau từ truyền thống xuất bản tiên tiến, thiết bị hoàn chỉnh in ấn kỹ thuật số và công nghiệp hóa chất kỹ thuật số quá trình, các bài học kinh nghiệm từ các điểm thực hành, không có gì ít hơn so với các khía cạnh sau.

LA Spinetta – Estrelicia – 04 – Fuji
Video Rating: 4/5