Fukuoka 10 điểm tham quan

3757755232 c5541e95d6 m Fukuoka 10 điểm tham quan

Fukuoka – Fukuoka của 10 điểm tham quan

Fukuoka là một thành phố tuyệt vời cho mọi người khám phá mới đến Nhật Bản, điều này là bởi vì nó dễ dàng để có được xung quanh và nếu bạn đang ở tại một khách sạn trong thành phố Fukuoka, bạn sẽ không bao giờ xa từ một ga tàu điện ngầm và các tàu được kết nối với gần như tất cả các điểm thu hút lớn. Tàu điện ngầm là một tương đối dễ dàng để điều hướng và không tốn kém nhiều người mặc dù chu kỳ và điều này là một cách tốt để có thể thực sự nhìn thấy thành phố trong

mở.

Trong khi đi tàu điện ngầm hoặc đạp xung quanh thị trấn ở đây một tài liệu hướng dẫn mười hấp dẫn Fukuoka

1. Dazaifu Tenmangu Shrine

Ngôi đền thờ quan trọng nhất trong Fukuoka và là duy nhất đằng sau Kyoto của Kitano Tenmangu Shrine là quan trọng nhất trong suốt toàn bộ Nhật Bản. Dành riêng cho Sugawara Michizane, một học giả nổi tiếng được tổ chức như các thần của các học giả và văn hóa, Temman Tenjin. Căn cứ của việc đền có 6.000 cây mận và đây là nơi lý tưởng là khi họ đi vào hoa khoảng một tháng trước khi mùa hoa anh đào. Các cửa hàng quanh thánh địa bán tất cả các loại quyến rũ may mắn và trang web phổ biến với học sinh đến cầu nguyện để Michizane may mắn trong các kỳ thi của họ.

2. Fukuoka Tháp

Một tòa nhà với tình trạng mang tính biểu tượng trong đó có một sự hiện diện tuyệt vời trên đường chân trời Fukuoka. Tháp đứng 234m ấn tượng, được xây dựng bằng cách sử dụng 8.000 gương và chi phí $ 60 triệu để xây dựng. Đối với bất cứ ai muốn một cái nhìn toàn cảnh thành phố sàn quan sát cung cấp đó và được tìm thấy tại 123m. Ngoài ra còn có một cafà © phục vụ thực phẩm và boong tàu cung cấp một kinh nghiệm 360 độ.

3. Bảo tàng quốc gia Kyushu

Một tòa nhà thật sự to lớn và du khách có thể đi bộ từ đền Tenmangu Dazaifu. Bên trong là hàng trăm cuộc triển lãm giới thiệu văn hóa Nhật Bản và các đồ tạo tác có ý nghĩa lịch sử. Có ba người khác ở Nhật Bản ở Tokyo, Nara và Kyoto mà làm cho bảo tàng

đặc biệt hơn. 4. Canal thành phố

Một thiên đường cho người mua sắm và xây dựng chính nó là khá bất thường với màu sắc tươi sáng màu hồng và một kênh đào ở trung tâm có tính năng một chương trình nước tại các thời điểm khác nhau trong ngày. Thiết kế nhãn treo với thiết kế thời trang nhất Nhật Bản trong khoảng 250 cửa hàng và có một sự phong phú của nhà hàng cho người mua sắm có cảm giác ngon miệng sau khi duyệt năm cấp độ của thiên đường bán lẻ

5. Momochi Bãi biển

Nếu đó là ấm áp và mặt trời đang cố gắng ra bãi biển Momochi cho một bơi và bến tàu Maruzon có một số nhà hàng tốt và các cửa hàng nếu nhiệt được quá nhiều

.

6. Ohori Công viên

Phổ biến với người dân địa phương do các ao khá ở giữa và theo dõi 2km xung quanh bên ngoài, nơi mọi người thường chạy bộ hoặc đi dạo nhàn nhã nếu nhận được quá đông đúc trong thành phố.

7. Hakata Quận

Trước đây một thành phố riêng biệt, Hakata được tham gia với thị trấn lâu đài để làm cho Fukuoka vào năm 1889. Huyện có nhiều điều để xem và làm bao gồm Bảo tàng dân gian Hakata Machiya cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống sử dụng để được như thế. Để lấy mẫu các thị hiếu của Fukuoka, người bán hàng rong ở đây sẽ được thiết lập các quầy hàng thực phẩm được gọi là Yatai vào ban đêm phục vụ thức ăn tuyệt vời và Hakata Ramen là một món ăn để chắc chắn thử.

8. Tenjin Quận

Một thánh địa mua sắm với hai bộ phận lớn các cửa hàng trong Mitsukoshi và Daimaru. Ngoài ra còn có một trung tâm mua sắm dưới lòng đất mà tham gia với tàu điện ngầm và khu vực Daimyo có nhiều, nhiều cửa hàng cửa hàng hợp thời trang.

9. Shofukuji Đền

bao giờ Zen đầu tiên ngôi chùa ở Nhật Bản khi nó được thực hiện trong năm 1195. Kể từ đó nó được hư hỏng do cháy và cần thiết xây dựng lại nhưng các nguyên tắc Zen luôn vẫn còn tồn tại.

10. Dome

phải cho người hâm mộ bóng chày là người của Fukuoka điên cho đội bóng địa phương của họ Hawks Softbank khi họ chơi tại Dome. Các trò chơi tại sân vận động không quá tốn kém chi phí khoảng 1.000 Yên để ngồi trong outfield.