Hiện trạng sản xuất máy ảnh Nhật Bản sau khi trận động đất lớn là gì?

3722153051 5e89783117 m Hiện trạng sản xuất máy ảnh Nhật Bản sau khi trận động đất lớn là gì?

Sendai – hiện trạng sản xuất máy ảnh Nhật Bản sau trận động đất lớn là gì ?
Điều

bởi Peter

11 tháng ba 2011 130 km về phía đông biển Nhật Bản bắt Richter 9 trận động đất, và dẫn đến lịch sử của Nhật Bản, không chỉ là sóng thần mạnh nhất trên người bình thường gây ra tác hại lớn, cũng trực tiếp ảnh hưởng đến Nhật Bản sản xuất công nghiệp trong nước, bao gồm các nhà máy điện hạt nhân và một số nhà sản xuất nhà máy sản xuất điện tử, và cuối cùng buộc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng về thị trường điện tử tiêu dùng quan trọng lợi ích của chúng tôi. Trong sự chú ý mới nhất Nhật Bản và sóng thần địa chấn cho con người cầu nguyện âm thầm, chúng tôi tìm thấy một số manh mối để phân tích khách quan thảm họa này sẽ cho mỗi nhà sản xuất máy ảnh lớn những gì effects.As được biết là tất cả, người tiêu dùng chủ đạo lớp hình ảnh nhà sản xuất kỹ thuật số, ngoài miền Nam điện tử Samsung của Hàn Quốc và bên kia của trái đất có ở bên ngoài Hoa Kỳ, cho kodak tất cả các nhà sản xuất Nhật Bản. Bao gồm Canon, Sony, Nikon, Fuji, panasonic, BinDe, Olympus và Ricoh, tất cả trong nhiều thập kỷ của lịch sử các nhà sản xuất máy ảnh cao cấp ở Trung Quốc, là sâu sắc trái tim người tiêu dùng của thương hiệu cũ. Khó để trốn thoát bằng cách may mắn, trong trận động đất này, các nhà máy sản xuất và tổ chức nghiên cứu và phát triển nhiều hơn hoặc ít bị ảnh hưởng. Tại Nhật Bản động đất sóng thần nghiêm trọng cho thị trường máy ảnh kỹ thuật số chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng bất lợi, nhưng tác động của tốc độ? Làm thế nào gợi ý? Đây là những gì cần giấy phân tích.

Trước tiên chúng ta phải rõ ràng, sản xuất xã hội ngày nay đã là hình thức hợp tác toàn cầu, mà hiếm khi được nhà sản xuất không thể phụ thuộc vào nhà cung cấp thượng lưu và hạ lưu và độc lập có thể thực hiện một số sản phẩm sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm điện tử, mặt khác tay sản xuất trang web là trong việc phân phối khu vực toàn cầu, các nhà sản xuất thường trong bố trí tổng thể và tấn công một sự cân bằng giữa chi phí. Quay trở lại với một máy ảnh kỹ thuật số, các nhà sản xuất Nhật Bản có chung cốt lõi r & d trung tâm và dây chuyền lắp ráp sản phẩm cao cấp tại Nhật Bản (thường xem xét các yếu tố kỹ thuật trong nước và dây chuyền sản xuất, thương hiệu một phần nhà máy sản xuất phân phối chính xác dưới đây sẽ đề cập đến), nhưng một số sản phẩm ZhongDiDuan dòng ở Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam và các khu vực khác. Trong khi đó, các thành phần máy ảnh kỹ thuật số sẽ được trong sản xuất toàn cầu, cung cấp mỗi khác, nhưng cũng cho một vài thành phần cốt lõi của nhà sản xuất kiểm soát, chẳng hạn như cảm biến hình ảnh.

Vì vậy, Nhật Bản về tác động sóng thần địa chấn của ngành công nghiệp máy ảnh kỹ thuật số nói chung có hai điểm: trực tiếp và gián tiếp. Tác động trực tiếp của khóa học là các nhà máy máy ảnh Nhật Bản, dòng của cuộc đình công trực tiếp, một phần nhà máy sản xuất nhà máy sản xuất nằm trong khu vực bị ảnh hưởng trực tiếp của khóa học sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, và ngay cả các nhà máy có thể bị phá hủy, một trận động đất vào nguồn cung cấp năng lượng Nhật Bản (bao gồm cả điện và nhu cầu năng lượng khác vận chuyển) sẽ sản xuất thất bại và biết được một số nhà máy điện hạt nhân trong các lô hàng, gây cung cấp liên quan đến quyền lực nhà nước và nhà máy sản xuất vì đình chỉ sản xuất. Ảnh hưởng gián tiếp cho các máy ảnh, các bộ phận nhà cung cấp lớn để tắt máy trong các vấn đề sản xuất theo máy ảnh, báo cáo đông bắc Nhật Bản SONY Toshiba CCTV là nơi có nhiều hơn đình chỉ nhà máy sản xuất linh kiện điện tử nhà sản xuất ảnh hưởng của hạ lưu, extimated xuất hiện.

Chúng tôi sẽ nhìn vào Nhật Bản động đất sóng thần mỗi nhà sản xuất máy ảnh kỹ thuật số cụ thể những gì có hiệu lực: Nhật Bản là trực tiếp bởi sóng thần thành phố Sendai của thổi, tin rằng rất nhiều bạn bè từ video hoặc hình ảnh của sự tàn phá của thấy sự hoài nghi của thành phố, và có một nhà máy nằm trong nikon XianTaiShi, và nikon tin xấu trong tất cả các loại cách khác nhau, “được lan truyền các nhà máy sản xuất phụ kiện Nikon máy ảnh nhà sản xuất trong trận động đất gây ra sóng thần phá hủy hoàn toàn, máy ảnh và đèn flash nikon chủ đạo đóng cửa giảm 2 năm thậm chí lâu hơn. ” Đây là bo vi rộng rãi chuyển tiếp, cũng có rất nhiều người dân lo lắng nikon sản phẩm liên quan trong thảm họa này sẽ bị ảnh hưởng, gây ra sản xuất, giá cả để cắt giảm những phỏng đoán.

Tuy nhiên, trên thực tế, những tin đồn vô căn cứ, thậm chí có thể bị vi phạm. Nikon ở Sendai thực sự là một nhà máy, chủ yếu là chịu trách nhiệm sản xuất và các máy ảnh SLR cao cấp, bao gồm cả loạt D3 máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh phim F6., Cũng có một số bộ phận sản xuất cấp cao. Nhưng trong động đất sóng thần, Nikon này nhà máy và bị không có hại, trong thiên tai Nhật Bản phát ngôn viên Nikon Vương quốc Anh sẽ xuất hiện sớm đứng nói: “chúng tôi đã là một thông tin Nikon Tổng công ty xây dựng và niềm vui của các nhà máy trong tình yêu và không bao giờ dull’re riêng biệt may mắn , không phải là anh hùng, bị ảnh hưởng các nhân viên Điều quan trọng, không có bị thương đã được bán các mặt hàng hữu hình. ” được nói ở miền bắc Nhật Bản trong các nhà máy địa chấn Nikon sóng thần đã không được rõ ràng trong việc phá hủy, trong khi may mắn không có nhân viên bị thương trong thảm họa. (Nguồn website cho nikonrumors) nhưng từ tình hình cung cấp năng lượng Nhật Bản, các nhà máy đóng xuống nikon ngắn hạn Sendai có thể.

Bước

trở lại và nói, ngay cả từ các nhà máy nikon Sendai, nhưng hiệu ứng phá hủy nikon cung ứng toàn cầu sẽ không rất lớn, ít nhất là tạm thời ít tác động của thị trường sản phẩm chính. Nikon bên cạnh một số máy ảnh tại Nhật Bản là bên ngoài, dây chuyền sản xuất chính ở Thái Lan, Trung Quốc đại lục có axed. Theo nguồn hoàn toàn không cho biết lô hàng lớn hơn ZhongDiDuan SLR thân máy và ống kính chủ yếu là con trai Thái Lan nhà máy sản xuất, người tiêu dùng thẻ máy ảnh là một phần của Vô Tích sản xuất tại Trung Quốc.

điểm khác là các bộ phận cảm biến cần phải dựa trên nikon nhà cung cấp khác, do đó, sự lo lắng nikon không phải là cho năng suất nhà máy gây ra thiệt hại trực tiếp, nhưng công nghiệp Nhật Bản toàn diện tổng thể thiệt hại dây chuyền công nghiệp có thể bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng của các nhà sản xuất khác và kết luận.


www.send love.jp “Con đường phục hồi của Sendai Xem và cảm thấy như thế nào Sendai và khu vực Tohoku đang hồi phục từ 3/11 ~” Thành phố Sendai muốn người thăm để nhìn thấy bằng đôi mắt của mình các bước đã được tiến tới tái thiết và hy vọng họ sẽ lây lan từ nó là an toàn để truy cập. Đến thăm Sendai và khu vực Tohoku sẽ giúp chúng tôi phục hồi nhanh hơn. Bạn có muốn trải nghiệm khách sạn đẳng cấp thế giới ở khu vực Tohoku? 【BGM】 Masatoshi Nakamura (THANH NIÊN) www.breast.co.jp Amacha Âm nhạc Atelier amachamusic.chagasi.com
Video Rating: 5/5