Hiệu suất các Perks rất quan trọng của nhân sâm

5160965513 25a83f3e9a m Hiệu suất các Perks rất quan trọng của nhân sâm

Đại học Tokyo – Perks Hiệu suất rất quan trọng của nhân sâm
Điều

Warbone Wrath

Hiệu suất

trong áp lực cao, có được-thực hiện nhanh chóng và làm nó tốt nhất nền kinh tế, là sức mạnh quan trọng nhất của chúng tôi, cho dù chúng tôi làm việc cho chính mình hoặc cho người khác. Nhân sâm, phát triển ở phía Đông trong điều kiện rất cụ thể, tăng cường hiệu suất nổi tiếng nhất trong thế giới của các loại thảo mộc. Hiệu suất cao đòi hỏi phải tập trung, bộ nhớ mạnh mẽ, và khả năng làm việc lâu dài và cứng mà không cần fizzling ra. Nhân sâm rất tốt cho tất cả những người, theo các nghiên cứu khoa học.

Giáo sư Tiến sĩ K Takagi và Tiến sĩ Giáo sư S. Shibata, Đại học Tokyo tìm thấy rằng khi những con chuột phòng thí nghiệm được Ginsenocide nhất định, một phần hóa học của rễ sâm, họ đã được hỗ trợ trong bộ nhớ và lưu giữ thông tin. Các nhà khoa học cũng dựa rằng “nhân sâm hỗ trợ việc tăng tốc và mua lại của việc học.”

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Tiến sĩ Finn Sandberg, Khoa Dược và Khoa Y, Đại học Uppsala, Thụy Điển. Ba nhóm mười học sinh, năm nam và năm nữ trong mỗi nhóm, được cho một trong hai công thức nhân sâm hoặc giả dược và yêu cầu thực hiện một số nhiệm vụ thiết kế đặc biệt. Các thử nghiệm mê cung xoắn ốc yêu cầu học sinh để di chuyển một cây bút cùng một sprial mà không cần chạm vào 54 vòng nhỏ trong một mê cung. Các sinh viên đã giữ cho khuỷu tay của họ. Trong quá trình kiểm tra chòm sao năm phút thư sinh viên đã qua mỗi lá thư cho thấy hai cột, qua mỗi bức thư tương tự, và qua mỗi cặp của các chữ cái. Vị giáo sư nói bạt rằng “điều trị thống kê của các dữ liệu thu được cho thấy hiệu quả đáng kể của cả hai chế phẩm.” Sâm đã thực hiện một cải thiện đo lường trong hoạt động. Tiến sĩ Sandburg nghĩ rằng các kiểm tra cho thấy rằng các sinh viên đã chuẩn bị nhân sâm làm việc nhanh hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Tiến sĩ Sandburg cũng nói rằng trong nhân sâm kinh nghiệm của mình là một chất kích thích và tốt cho việc chống lại căng thẳng

Một nghiên cứu khác của KH. Ruechert, được tìm thấy rằng những con chuột được điều trị với nhân sâm đã tăng hiệu suất bơi lội so với chuột không được điều trị. Biết thêm, IM Popov, MD, Trung tâm Phục hưng Hồi sinh ở Bahamas, cho biết “gia tăng liên tục của hiệu ứng thuận lợi của phương pháp điều trị khác nhau đã được tìm thấy trong đa số trường hợp điều trị với nhân sâm mà không bao giờ gặp phải tác dụng phụ không mong muốn” Nhân sâm là an toàn và hiệu quả để nâng cao hiệu suất. Vì vậy, hãy thử một số nhân sâm. Nó sẽ cải thiện cuộc sống của bạn.

Nhân sâm có nhiều công dụng khác. Nó cũng tốt cho dị ứng, sốt, respitory và tuyến tiền liệt problems.Some các chuyên gia khuyên bạn nên nó như là một trợ giúp mang thai. Nó kích thích tuyến thượng thận và lá lách và mức độ năng lượng do đó inceasing.