Kobe Beef – Thịt bò Đó là thứ hai tới Không

3085741861 ed390bcb56 m Kobe Beef   Thịt bò Đó là thứ hai tới Không

kobe ​​- Kobe Beef – Thịt bò Đó là thứ hai tới Không

Thịt bò Kobe là một loại thịt đến từ giống Tajima Trâu bò Wagyu từ Nhật Bản. Kobe được biết đến như một trong những cắt giảm thịt tốt nhất trên thế giới. Nó được biết đến với kết cấu cẩm thạch, hương vị của nó, và chất béo của nó tỷ lệ thịt. Thịt bò Kobe được sử dụng cho các món ăn Nhật Bản như sashimi, Teppanyaki và shabu shabu. Nó cũng có thể được chế biến thành các món ăn phương Tây hoặc vào bít tết

Có những tiêu chuẩn cụ thể mà một lát thịt bò phải có để đủ điều kiện như thịt bò Wagyu. Các tiêu chuẩn sau đây như sau:

 · Nó phải là của giống Tajima bò Wagyu và phải đến từ các quận Hyogo

 · Nó phải được ăn và lớn lên trong Hyogo tỉnh

.

 · thịt bò phải được giết mổ và chế biến ở quận Hyogo cụ thể trong Sanda, Himeii, Kakogawa, Nishinomiya và Kobe

Â.

Nó phải có một vân mỡ tỷ lệ (BMS) Level 6 và lên

Â.

· Điểm số chất lượng thịt của phải là cấp độ 4 hoặc 5

 · Một động vật phải tạo ra một tổng trọng lượng 470 kg hoặc ít hơn

-.

để tạo ra thịt tốt Kobe được biết đến với, bò được thực hiện rất tốt quan tâm trước khi nó được giết mổ. Người ta nói rằng gia súc mà Tajima được cho ăn một chai bia một ngày, ăn ngũ cốc và mát xa với Sake. Kết quả cuối cùng của công việc khó khăn và chăm sóc những người nông dân đi qua để tenderize thịt là thịt bò Wagyu.

Kết quả là không có gì ít hơn xuất sắc. Thịt bò Wagyu là một trong những phần tốt nhất và đắt nhất của thịt trên thị trường. Ăn một miếng Kobe quyết khỏe mạnh hơn so với ăn một miếng thịt thường xuyên. Điều này là bởi vì thịt bò Kobe là gọn nhẹ hơn nhiều. Phần béo của thịt chứa chất béo không bão hòa. Vì vậy, nó là ít mỡ hơn thịt bò thường xuyên. Nó cũng có nhiều hương vị hơn thịt bò thường xuyên. Hiệu ứng cẩm thạch của thịt bò Kobe nổi tiếng là vô song. Nó đẹp vì nó là lành mạnh và ngon

Wagyu được ban đầu được giới thiệu cho nông dân của Nhật Bản như con thú của gánh nặng. Wagyu nghĩa đen có nghĩa là bò Nhật Bản. Có năm loại chính của Wagyu cụ thể là Nhật Bản Brown, Nhật Bản thăm dò ý kiến, Nhật Bản loại bò có sừng ngắn và Kumamoto Quỷ đỏ.

giá thịt bò Wagyu có thể là rất dốc. Nếu nó được mua ở Mỹ hay một nước khác khác hơn so với Nhật Bản, nó có thể đi nhiều hơn $ 300,00 pound. Tuy nhiên, xem xét làm thế nào và thịt bò Kobe được thực hiện, đó là không có nghi ngờ rằng đó là một thịt sẽ đi với giá đó. Thịt bò Kobe là khó tìm thấy ở các nước khác, do đó một số người có để có thể đưa trực tiếp từ Nhật Bản để có nó được nấu chín

Nhiều người đã cố gắng để tái tạo chất lượng và kết cấu của thịt bò Wagyu, nhưng không có có vẻ là có thể tái tạo chính xác hương vị của thịt bò Kobe. Trong khi có những lần lặp lại, không có gì so sánh thịt bò Kobe gốc xuất xứ từ Nhật Bản.