Kobe hệ thống cho biết thành công

5692758783 6db2939b09 m Kobe hệ thống cho biết thành công

kobe ​​- Kobe hệ thống cho biết sự thành công
 

hệ thống Kobe là hiện nay trên đầu lưỡi của tất cả mọi người. Trong thực tế, tất cả mọi người là trên hệ thống Kobe ngay bây giờ, và chúng tôi đang có.

Kobe Bryant bắt đầu sân của mình với “Chào mừng bạn đến với hệ thống Kobe”. Ông đang bán gì? Nó phải là thành công. Ông biết bạn có giải thưởng, nhẫn, ruy băng, thăn 1 thịt thăn và xe ô tô bay, làm cho bạn một người ở đầu trang, một người không cần lời khuyên của bất cứ ai. Và đó là chính xác làm thế nào anh ấy biết bạn cần của mình. Các quảng cáo mới nhất từ ​​Nike Basketball tận dụng khái niệm “hệ thống” của 7 chữ ký Kobe giày Nike Air Max.

Như vậy là năm các cấp trong Kobe hệ thống, họ là THÀNH CÔNG, THÍCH ỨNG, nhận thức, NỔ và sự thống trị

“thành công” được đại diện bởi các đỉnh của kim tự tháp – đỉnh có mắt nhìn thấy tất cả của Illuminati trên dấu của Hoa Kỳ.

Trên mỗi bên, chúng tôi thấy một biểu tượng dương vật chỉ xuống dưới một “tử cung” đại diện bởi hình dạng “V” ở trên hình tam giác, đại diện cho các khái niệm quan trọng của công đoàn các mặt đối lập trong biểu tượng Illuminati.

“thành công” giữ cuộc tấn công phòng thủ của bạn. Kobe châm biếm, “Tôi là một con vật tấn công nhanh chóng tất cả các thời gian. Sau đó, tôi đã trở thành một động vật khác nhau – Tôi đã học được để tấn công mạnh mẽ “

.

thích ứng không phải là về phản ứng. Khủng long đã phản ứng, các thiên thạch thích nghi. Các thiên thạch đã thắng.

Nhận thức là một hệ thống cả hai tấn công nhanh và mạnh mẽ. Cá mập là một hệ thống.

Explosiveness không phải là một vấn đề nhanh hay mạnh mẽ. Gây nổ là một vấn đề nhanh chóng và mạnh mẽ

.

Khi bạn thống trị các trò chơi đầu, bạn cũng nên thống trị cuối. “Làm thế nào tôi có thể thống trị môn thể thao của tôi khi tôi đã nghỉ hưu,” hỏi Jerry Rice. Để Kobe trả lời, “thống hưu trí.”

bạn động vật khác nhau và những con thú giống nhau

đạt được thành công tại thành công, nhưng bạn có đạt được thành công, thành công tại thành công

Tôi hy vọng trở lại đây và có một cái nhìn sâu sắc hơn tại mỗi cấp độ của hệ thống Kobe.

từ Nike cửa hàng cửa hàng và Outlet giày Nike.