Kobe Khách sạn Nhật Bản

3599309841 75f1fe491e m Kobe Khách sạn Nhật Bản

kobe ​​- Khách sạn Kobe Nhật Bản

Một trong những thành phố dễ chịu nhất của Nhật Bản, Kobe thu hút cả các cư dân và du khách. Cảm giác có tính quốc tế của thành phố là tuyệt vời. Một trận động đất vào năm 1995 tàn phá thành phố đến một mức độ lớn. Bây giờ nó đã được xây dựng lại hoàn toàn. Vị trí to lớn của Kobe giữa núi và biển bắt mắt của du khách. Tuyệt vời thực phẩm và ly kỳ cuộc sống về đêm sẽ truyền cảm hứng cho bạn ở lại đây trong một thời gian dài. Các thành phố lân cận Kyoto và Osaka cũng có rất nhiều điểm tham quan thú vị cho bạn. Kobe chia sẻ danh tiếng rất lớn là cảng quốc tế quan trọng nhất với Yokohama. Bạn sẽ khó cảm thấy bất kỳ vấn đề trong việc tìm kiếm một chỗ ở tốt trong thành phố như khách sạn Kobe ngập tràn khắp nơi. Họ tất cả đều được trang bị với các tiện nghi tốt đẹp và đưa ra dịch vụ tuyệt vời để các khách hàng

Kitano là nơi trong thành phố nơi bạn sẽ tìm thấy gỗ, nhà gạch được xây dựng từ lâu trở lại vào năm 1868 bởi những người phương Tây. Đây là nhà ga chính cho xe lửa JR và Hankyu. Bạn có thể thưởng thức đi dạo trong khu vực Kitano đó là nhà của nhà thờ Hồi giáo gần đây của Kobe và Đền Jain và trang trí với nhiều quán cà phê và cửa hàng. Một số tốt nhất khách sạn Kobe cũng tồn tại trong lĩnh vực này. Những hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp của họ là cảng đảo và đảo Rokko. Những hòn đảo nhân tạo nằm trong vịnh ở trung tâm thương mại bao gồm phía nam của khu định cư nước ngoài cũ. Trung tâm thương mại này bao gồm Kobe thành phố Hall, hàng Daimaru Depart6ment và Bảo tàng Kobe thành phố. Bạn sẽ thấy một số nghệ thuật thú vị từ các du khách phương Tây đầu của Nhật Bản trong bảo tàng. Đảo trên Rokko, Kobe bảo tàng thời trang khá có giá trị truy cập.

Sự phát triển gần đây nhất trong vịnh đã xảy ra trong Meriken Park và Cảng Land. Kobe Bảo tàng Hàng hải ở Meriken Park là một nơi thú vị để trả tiền một chuyến viếng thăm. Lộng lẫy bên ngoài hiện đại và một bộ sưu tập tốt đẹp của mô hình tàu là một cái gì đó tuyệt vời để lễ đôi mắt của bạn khi. Nó là tốt đẹp để thấy rằng hầu hết những khách sạn Kobe được đặt gần các điểm tham quan trong thành phố.