Làm thế nào để Kissu ở Nhật Bản

3756958969 146d653695 m Làm thế nào để Kissu ở Nhật Bản

Fukuoka – Làm thế nào để Kissu tại Nhật Bản

Khi mùa hè phương pháp tiếp cận mang lại những tình trạng ảm đạm mùa hè một con cá bạc nhỏ được gọi là các kissu làm cho bản thân thường được tìm thấy xung quanh bãi biển, bến cảng và vịnh. Kể từ khi Nhật Bản chỉ đơn giản là được bảo hiểm với các loại môi trường đánh bắt cá cho các cá Oishi là một cách tuyệt vời để chi tiêu một ngày trên bãi biển với gia đình và bạn bè. Trẻ em có thể dễ dàng làm chủ làm thế nào để bắt một số và chắc chắn nó sẽ mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của họ. Như chúng ta đều biết những người trẻ có thể dễ dàng chán nếu có cá không bị bắt và họ sẽ sớm phát triển một mối quan tâm không đánh bắt cá thể thao. Vì vậy, loại hành động này là rất tốt cho sự tự tin của họ …….. nhớ nó không phải là kích thước mà tính cho trẻ em, nó chỉ là những niềm vui trong đánh bắt chúng.

Cho phép bắt đầu với một số thông tin quan trọng bạn sẽ cần phải bắt đầu kissu đánh bắt cá của bạn. Mồi là rất đơn giản, sâu hoặc là chúng tôi nói trong gokae Nhật Bản.

thanh

cá có thể là đơn giản như bạn thực hiện nó. Bản thân tôi chỉ cần sử dụng một 7 thanh trầm ngắn chân thường được sử dụng cho âm bass thuyền đánh cá biển. Một số người đi câu tại Nhật Bản giống như sử dụng 10 chân cộng với thanh nhưng tôi rất thích hit ánh sáng và trận chiến sẽ tồn tại

reel của sự lựa chọn của tôi là một Shimano NAVI 4000. Bây giờ bạn có thể tự hỏi tại sao tôi sử dụng một cuộn lớn. Lý do là đơn giản, ống chỉ lớn hơn để tôi có thể làm diễn viên còn. Nếu bạn sử dụng một cuộn nhỏ hơn, bạn sẽ không thể để ống chỉ một số lượng lớn dòng như là một cách nhanh chóng như là một một lớn hơn. Dòng chính của bạn tốt đẹp và ánh sáng với một số đường dây bện 10 £ 15

Đối với các nhà lãnh đạo sử dụng cửa hàng mua những cái mà được thiết kế đặc biệt cho loại hình này đánh bắt cá. Tùy thuộc vào loại của khu vực bạn sẽ được đánh bắt cá, bạn có thể thử nghiệm với các loại khác nhau của các nhà lãnh đạo đóng gói. Trong tiếng Nhật, Harisu có nghĩa là nhà lãnh đạo để lựa chọn sức mạnh phải là quan trọng. Sử dụng một thấp hơn số một giống như một 1 hoặc 2 có thể dẫn đến nhiều off nghỉ từ cá nóc. (Thần Tôi ghét những điều đó) Cá Nóc là kẻ thù của bạn tại những thời điểm vì chúng có thể cắn móc hoặc lãnh đạo của bạn trong một swoop gà. Nhiều lần bạn sẽ có sự lựa chọn giữa một nhà lãnh đạo với 2-5 móc, nó thực sự chỉ là cá nhân để lựa chọn tốt nhất phù hợp với phong cách của bạn. Ngoài ra trong các cửa hàng in có thể được khá khó hiểu, do đó hãy chắc chắn rằng chỉ cần tìm các gói có một kissu vào nó. Đừng quên để luôn luôn yêu cầu giúp đỡ khi lựa chọn gói lãnh đạo phải ….. nó đã luôn luôn làm việc cho tôi.

Tiếp theo bạn sẽ cần phải thêm một trọng lượng và một giàn dây kim loại. Đối với trọng lượng đã trở nên rất thích # 8. Họ dường như để có được đến nay và không đặt quá nhiều căng thẳng trên thanh làm cho nó hoàn hảo cho cảm thấy những vết cắn. Đối với các giàn khoan, bạn có thể lựa chọn chỉ là về bất kỳ kích thước nhưng không đi quá dài.

Đối với kỹ thuật thực sự là khá đơn giản. Hãy để thiết lập của bạn rơi xuống đáy của các bãi biển hoặc cát và từ từ reel. Đặt thanh của bạn trên một vị trí cách mặt đã sẵn sàng để hơi sự gút gân khi bạn cảm thấy một hit. Cố gắng ở lại rõ ràng của đá hoặc các điểm liên tục snag bạn, nếu bạn chạy vào các vấn đề khu vực di chuyển vào một nơi nào đó khác mà bạn sẽ không mất thiết bị của bạn mỗi diễn viên.

Một số điều x-tra được quan trọng là chủ sở hữu thanh chân máy, một cặp kéo cắt đầu của những con giun khó chịu, gấp xô nhựa, khăn một con cá, một mặt trời mũ, kem chống nắng, ghế, ô dù mặt trời cho vợ để giữ cho mát mẻ và cô hạnh phúc, làm mát có thể chứa đầy nước đá cho 100 yen tại cổng bất kỳ về câu cá, tất nhiên một vài cốc bia với điện thoại di động chuyển vào chế độ cách ….. và một người bạn điên để giữ cho bạn giải trí