Lợi ích sức khỏe của trà dài Wu

6021649295 3d0e3bcb1e m Lợi ích sức khỏe của trà dài Wu

Đại học Osaka – Lợi ích sức khỏe của trà Long Wu
Điều

bởi Jules Sowder

nghiên cứu nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của trà dài wu (còn gọi là chè ô long trà) cho thấy tiềm năng của bia để đảo ngược dấu hiệu lão hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho giảm cân, và thúc đẩy sức khỏe tổng thể.

Trong khi tất cả các loại trà có tính chất tương tự như caffeine, catechin, polyphenals và teaflavin tearubigin cung cấp lợi ích cho cơ thể con người, số lượng và tỷ lệ phần trăm khác nhau tùy thuộc vào mức độ của quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Vì vậy, lợi ích sức khỏe của trà dài wu, mà là bán lên men, khác nhau từ những người được cung cấp bởi trà xanh với chế biến hạn chế của nó và trà đen với quá trình oxy hóa sâu rộng của nó process.Following một số nghiên cứu nghiên cứu là điểm đến lợi ích sức khỏe của wu tiêu thụ trà lâu dài.

GIẢM CÂN:

Các nhà khoa học từ Đại học Tokushima học Y khoa Nhật Bản phát hiện ra rằng những người thường xuyên tiêu thụ chè ô long trà có kinh nghiệm nhiều hơn gấp đôi so với kết quả đốt cháy lượng calo so với những người uống trà xanh .

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Điều tra y tế đã phát hiện ra rằng phụ nữ tiêu thụ trà wu-dài trực tiếp sau khi một bữa ăn tăng tiêu hao năng lượng 10%. Điều này so với một chi phí năng lượng của 4% cho uống trà xanh và 0 cho uống nước

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Suntory tại Osaka, Nhật Bản phát hiện ra rằng uống trà wu dài 15 phút trước khi ăn các loại thực phẩm cao trong carbohydrates kiềm chế tăng insulin, làm giảm một số hiệu ứng vỗ béo lượng carbohydrate.

NÂNG CAO DA ĐIỀU KIỆN:

Các nhà nghiên cứu từ Nhật Bản Shiga Đại học Khoa học y tế phát hiện ra rằng uống wu lâu mỗi ngày sẽ giúp làm sáng tỏ vấn đề về da trong vòng một tháng.

Tiến sĩ Kenichi Yanagimoto và các đồng nghiệp từ Đại học California phát hiện ra rằng những người uống trà wu dài trên một cơ sở hàng ngày giảm 50% trong các gốc tự do trong vòng 15 ngày.

gốc

miễn phí đang làm tổn hại chất trong cơ thể góp phần cho các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn và các đốm sậm màu, được gây ra bởi tia cực tím, phụ gia thực phẩm hóa chất, ô nhiễm và căng thẳng.

RĂNG

lành mạnh:

Một nghiên cứu của Sở Khoa Nha Khoa tại Đại học Osaka của Nhật Bản cho thấy, tiêu thụ thường xuyên của trà oolong củng cố răng và giúp ngăn ngừa sâu răng bằng cách ức chế xây dựng thành các mảng .

miễn dịch mạnh hơn HỆ THỐNG:

Theo một nghiên cứu được công bố trong các tín hiệu của chất chống oxy hóa & Redox, đối tượng thử nghiệm đã tiêu thụ wu lâu đã được tìm thấy có hệ thống miễn dịch mạnh hơn và giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng.

Trong khi các kết quả của những nghiên cứu khác được hứa hẹn, bạn nên luôn luôn nói chuyện với bác sĩ của bạn về những lợi ích sức khỏe của wu dài trà trước khi thêm bia hoặc các giống khác để chế độ ăn uống hàng ngày của bạn cho các mục đích điều trị.