Man, Myth, Mamba (Kobe)

218846955 7078a7e69f m Man, Myth, Mamba (Kobe)

Kobe Đại học – Man, Myth, Mamba (Kobe)
 

Có bất kỳ máy nghe nhạc trong lịch sử NBA từng có một chuyến đi đáng kinh ngạc hơn Kobe Bryant đã có hơn hai năm qua? Hãy suy nghĩ về nó một lần thứ hai. Vào đầu năm ngoái Kobe muốn của LA vì họ dường như không cam kết xây dựng một người chiến thắng. Sau đó, ông đã không muốn ra, sau đó ông đã làm, sau đó những người hiểu biết những gì ông muốn. Lakers bắt đầu tốt giữa tất cả những tin đồn thương mại Kobe và tất cả là tốt trong Lakerland cho đến khi tài năng trẻ Andrew Bynum đi xuống và ra cho mùa giải. Tất cả các của một bất ngờ Lakers thương mại Marc Gasol, Kwame Brown và của Jarvis Critterdon Memphis Grizzlies cho Pau Gasol trong một động thái tôi muốn gọi Mua lại Tây Ban Nha. Lakers là một đội bóng trẻ, và lên tới và họ đang lăn qua mùa thường xuyên trên đường đến một kỷ lục 57-25 mùa thường xuyên đó là xa và ở trên tất cả mọi người 0,500 đội Lakers sẽ là.

Họ lăn thông qua các playoffs Hội nghị phương Tây, không thực sự được thử nghiệm ở tất cả cho đến khi chúng đạt đến vòng chung kết NBA, nơi họ gặp nhau thời gian dài của các đối thủ Boston Celtics. Lakers mở rộng loạt đến 6 trò chơi, nhưng nó không bao giờ thực sự là gần.

Tiếp đến Thế vận hội, trong đó, Kobe đã dẫn đội Lấy lại một huy chương vàng. Chơi với các cầu thủ vĩ đại nhất trên thế giới, tất cả họ đều nhận xét về đạo đức làm việc của Kobe. Làm thế nào ông là người đầu tiên trong phòng tập thể dục mỗi buổi sáng và là người cuối cùng rời đi bởi vì ông đã dành thời gian thêm phòng trọng lượng. Việc nói chuyện về ông vị tha ông bằng sự hy sinh số điểm của mình bởi vì ông muốn bảo vệ và đóng cửa các cầu thủ của các đội bóng tốt nhất mỗi đêm. Trong trò chơi huy chương vàng, ông chạy qua một lựa chọn được thiết lập bởi Lakers đồng đội của ông Pau Gasol, chỉ cần để thiết lập các giai điệu. LeBron và Carmelo Anthony đều ngưỡng mộ ông đã lãnh đạo đội bóng và làm thế nào Kobe dạy quốc phòng quan trọng như thế nào.

Bây giờ, chúng tôi sẽ có được mùa giải NBA 2008-2009, một mùa giải kỳ vọng, một mùa giải hứa hẹn một mùa giải của số phận. Nhiều người hâm mộ bóng rổ và nhà phân tích có thể dễ dàng ngạc nhiên và bị ảnh hưởng bởi số hào nhoáng và hype phương tiện truyền thông bằng cách nào đó giảm giá ba danh hiệu Kobe chiến thắng với Shaq. Họ cảm thấy sự nghiệp của mình sẽ không được xác nhận nếu ông không giành chiến thắng một ngày của riêng mình. Mọi người đều thừa nhận rằng Kobe là một trong những cầu thủ tuyệt vời, nhưng họ cảm thấy anh ta trong các loại Magic và Jordan, ông đã giành chiến thắng ít nhất một vòng. Lakers bắt đầu nhanh chóng với các hồ sơ tốt nhất tại NBA. Sau đó, Andrew Bynum chấn thương hàng năm xảy ra ở Memphis, nhưng thay vì gấp Kobe đi ra các đêm tiếp theo tại Madison Square Garden và giảm 61 Knicks, các điểm nhất bao giờ hết bởi một cầu thủ đối lập. Đây không phải là Kobe quay trở lại trở lại là một máy tính chấm điểm, oh không, điều này là nhiều hơn thế. Đây là Kobe nói Pau Gasol và Lamar Odom để bước lên trò chơi của họ. Điều này đã được Kobe LeBron nói rằng ông vẫn giữ danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trong vũ trụ. Điều này là Kobe nói với phần còn lại của giải đấu Lakers đã không đi bất cứ nơi nào và con đường để có được một chức vô địch NBA sẽ phải đi qua anh ta. Đây cũng là Kobe là một nhà lãnh đạo, một cái gì đó anh ta bị cáo buộc sai không phải là toàn bộ sự nghiệp của mình.

Lakers đã kết thúc hoàn thiện hồ sơ tốt nhất trong giải đấu, nhưng lần đầu tiên ở phương Tây tại 65-17. Trong vòng đầu tiên của playoffs, Lakers phải đối mặt với một đội ngũ Jazz khó khăn những người họ gửi trong 5 trò chơi. Tiếp theo, các các Rockets undermanned, nhưng phòng thủ âm thanh đưa Lakers đến 7, sau đó trong vòng chung kết Hội nghị phương Tây Lakers xử lý của Nuggets trong 6. Mang vào vòng chung kết NBA. Các Lakers phù hợp với Orlando Magic. Magic là lựa chọn hợp thời trang bởi vì làm thế nào họ đã dỡ bỏ các Cavs, nhưng có một chút suy nghĩ rằng nhiều người đã nhìn ra, sự vĩ đại của Kobe Bryant. Kobe trung bình hơn 30 điểm và 7 hỗ trợ cho Chung kết. Trong khi ông không bắn rất lớn từ lĩnh vực này, ông là tuyệt vời trên cả hai đầu của sàn nhà. Trong trò chơi kết thúc, ông đã thực hiện tất cả các quyết định đúng đắn. Là một fan hâm mộ bóng rổ, là một trong những trò chơi sàn tốt nhất tôi đã nhìn thấy. Kobe đã phải đi, biết khi chụp ảnh và chơi phòng thủ tuyệt vời. Chúng ta không quên rằng anh chơi với hai ngón tay bị trật khớp và dây chằng bị rách chụp của mình rằng ông từ chối để có được phẫu thuật bởi vì anh ta sẽ bỏ lỡ quá nhiều thời gian. Một ngày và tuổi tác, nơi người chơi bỏ lỡ trò chơi do một ngón tay bị kẹt, Kobe là một chiến binh. Sau trận đấu, Kobe Palăng Finals MVP tropy, để xem Kobe ăn mừng với các fan hâm mộ, đồng đội của mình và huấn luyện viên của ông thực hiện cuộc hành trình của Kobe giá trị tất cả đau đớn và chỉ trích ông đã chịu đựng.