Nagoya Corp: Deutsche Boerse Sáp nhập Không.

3911780263 3996deb44b m Nagoya Corp: Deutsche Boerse Sáp nhập Không.

Nagoya – Nagoya Corp: Deutsche Boerse Sáp nhập Không.
 

Nagoya Corp đã học được rằng Deutsche Boerse sẽ được tìm kiếm đối tác mới sau khi sự sụp đổ của sáp nhập trị giá 7,4 tỷ đề xuất với NYSE Euronext. Deutsche Boerse Giám đốc điều hành Reto Francioni của họ tin rằng họ không thể tồn tại lâu dài mà không cần đưa vào một đối tác và đang tích cực tìm kiếm các liên minh hơn nữa.

EU ngăn chặn việc sáp nhập bởi vì những lo ngại trên grip tiềm năng của thực thể kết hợp của hơn 90% của thị trường phái sinh được liệt kê ở châu Âu, sẽ làm cho nó khó khăn cho người chơi mới để cạnh tranh.

Deutsche Boerse và NYSE Euronext đã từ chối để bán hoặc nhà điều hành Eurex các nhà điều hành của Đức thị trường phái sinh hoặc các công ty Hoa Kỳ tương lai dựa trên trao đổi London Liffe để giải quyết mối quan tâm như vậy.

NYSE cho biết nó sẽ trở lại US $ 550mil cho các cổ đông thông qua một chương trình mua lại cổ phần và tìm cách phát triển kinh doanh dẫn xuất của nó.

“Trong khi chúng tôi xem sáp nhập như là một cách để tăng tốc độ kế hoạch của chúng tôi, mô hình kinh doanh hiện tại của chúng tôi luôn luôn là trung tâm chiến lược của chúng tôi,” Giám đốc điều hành NYSE Euronext Duncan Niederauer cho biết trong một tuyên bố.

Johannes Witt, thành viên hội đồng giám sát, đã gợi ý rằng có thể có một sự thay đổi nhân sự chủ chốt “, một người không dựa vào một đối tác để thay đổi hiện trạng lãnh đạo công ty này trong tương lai.

Kết quả này đặt ra câu hỏi về hậu quả cho nhân viên. “Francioni đã nói rằng ông không có ý định bước xuống và Nagoya Corp tin rằng ông sẽ chống lại bất kỳ nỗ lực nào để từ chối anh ta 2011 của mình tiền thưởng.

Francioni cũng tấn công quyết định của Ủy ban châu Âu để ngăn chặn việc sáp nhập và từ chối loại trừ ra một thách thức pháp lý để quyết định. Ông tuyên bố rằng quyết định của Ủy ban là các thực thể mới sáp nhập sẽ giữ một vị trí thống lĩnh thị trường derivates, vì nó bỏ qua số lượng lớn các giao dịch thực hiện trực tiếp giữa các ngân hàng
.
Bộ Hessian kinh tế, điều chỉnh nhà ở Wiesbaden, Đức Deutsche Boerse, đã nói rằng các trao đổi đã không xoa dịu mối quan tâm hợp pháp của mình đối với thỏa thuận này.

Các nhà phân tích tại Nagoya Corp Deutsche Boerse tập trung mở rộng trên các lĩnh vực như quản lý rủi ro, quản lý tài sản thế chấp, tăng trưởng quốc tế cũng như thanh toán bù trừ derivates.

ghi đêm qua. OFWGKTA / Stones Throw Records. stonesthrow.com + hodgybeats.tumblr.com