Nagoya Corp – Redbox Và Verizon Hợp tác.

2516053941 6ed8f8d9e7 m Nagoya Corp   Redbox Và Verizon Hợp tác.

Nagoya – Nagoya Corp – Redbox Và Verizon Hợp tác.
 

Trong một thị trường mà các nhà phân tích tại Nagoya Corp tin rằng sẽ trở thành bị gãy, với hãng phim hạn chế tiếp xúc với các chức danh của họ có được trực tuyến, Redbox và các Verizon đang tham gia lực lượng để đạt được nhiều nhất từ ​​cả về thể chất và hệ thống cung cấp trực tuyến.

Chưa chưa được đặt tên dịch vụ kỹ thuật số trực tiếp được thiết lập để được đưa ra trước khi kết thúc năm và Nagoya Corp hiểu rằng Verizon sẽ là chủ sở hữu phần lớn. Điều này sẽ làm cho Verizon cáp viễn thông đầu tiên công ty ở Mỹ để dòng phim cho khách hàng không được xuất cảnh thuê bao.

Cho đến nay, Verizon, như Time Warner, Comcast, nhà cung cấp AT & T và viễn thông khác và cáp, đã đi sau khi khách hàng chỉ trong thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình và Internet. Verizon sẽ được tìm kiếm

Trong một động thái hỗ trợ, Redbox sẽ có được thương hiệu ki-ốt bán lẻ Blockbuster với $ 100 triệu USD, đưa 9.000 kiốt hoạt động vào mạng lưới hiện tại của họ trên 35.000 máy trên toàn quốc.

Dịch vụ giao hàng kỹ thuật số, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2012, sẽ được phần lớn thuộc sở hữu của Verizon, mà sẽ trở thành các công ty viễn thông hoặc cáp đầu tiên cho các dòng video để khách hàng không phải là người đã thuê bao của mình.

Các công ty đang đặt cược rằng cung cấp kết hợp sẽ cung cấp các gói hoàn chỉnh nhất trong một cảnh quan phương tiện truyền thông bị gãy, nơi hãng phim hạn chế sự sẵn có tiêu đề trực tuyến, đặc biệt là những người mới.

“Cách nhanh nhất cho khách hàng để truy cập nội dung là để có tùy chọn hoặc đẩy một nút hoặc hai phút lái xe đến cửa hàng”, Bob Mudge, chủ tịch của Verizon người tiêu dùng và thị trường kinh doanh đại chúng, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Các công ty vẫn chưa xây dựng một cấu trúc giá cả cho dịch vụ của họ, tuy nhiên họ đã làm nhà nước rằng sẽ có một thuê bao hàng tháng sẽ cho phép cho thuê cả trực tiếp và thể chất.

Họ tin rằng cung cấp một kết hợp của hai dịch vụ sẽ cung cấp cho họ những giá trị gia tăng để cạnh tranh với Netflix chiếm ưu thế trong lĩnh vực phim truyền tải dòng

.Trong khi doanh số bán hàng của DVD đã được giảm xuống trong vài năm qua, Nagoya Corp đã lưu ý rằng cắt giảm chi phí được cung cấp bởi các quán đã chỉ ra rằng nhu cầu tiêu dùng cho thuê đĩa phim vẫn còn cao, một phần nhờ vào chi phí cho thuê thấp nhất là $ 1,20 một đêm .