Nghiên cứu mới Hiển thị Lợi ích CoQ10 Nước ép bưởi Enhanced

3223209097 5ba2886288 m Nghiên cứu mới Hiển thị Lợi ích CoQ10 Nước ép bưởi Enhanced

Đại học Hokkaido – học New Hiển thị các lợi ích CoQ10 Nước ép bưởi Tăng cường
Điều

bởi RA Butters

Lấy bổ sung CoQ10 hàng ngày của bạn với nước ép bưởi có thể làm tăng hiệu quả của nó đáng kinh ngạc 50%, theo nghiên cứu Nhật Bản mới

Một nghiên cứu năm 2010 của Đại học Hokkaido cho thấy rằng sự hấp thu đường ruột của Coenzyme Q10 được cải thiện đáng kể bởi sự ra đời của nước bưởi. Nước ép làm tăng sinh khả dụng của các coenzyme bằng cách ức chế sản xuất của màng tế bào cụ thể protien được gọi là P-glycoprotein, các nhà nghiên cứu cho biết.

CoQ10 là một loại vitamin giống như tự nhiên sản xuất chất được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể, nhưng tập trung nhiều nhất là tim, gan, thận và tuyến tụy. Nó hiện diện trong nhà máy điện ty thể hoặc của mỗi tế bào, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng hóa học

coenzyme là cần thiết cho các chức năng cơ bản của tất cả các tế bào, nhưng cơ thể khả năng sản xuất đạt đến đỉnh điểm vào khoảng hai mươi tuổi, và giảm nhanh chóng sau 40. Mặc dù bổ sung là một giải pháp, sự hấp thụ thấp và ít hơn so với sinh khả dụng tối ưu các vấn đề lâu dài với bổ sung CoQ10. Những phát hiện của nghiên cứu Nhật Bản cho thấy rằng “chính quyền đồng của CoQ10 với nước trái cây grapefuit constitues một cách dễ dàng truy cập để cải thiện sự hấp thu đường ruột.”

Tuy nhiên, trong khi khả năng của nước trái cây để thực hiện hoạt động protein làm tăng số lượng CoQ10 tế bào có thể hấp thụ, cùng một hành động có thể có tác động tiêu cực nghiêm trọng về khả năng của cơ thể hấp thu thuốc theo toa nhất định. Nước bưởi đã được hiển thị để can thiệp vào việc sản xuất các enzym chuyển hóa một số loại thuốc, bao gồm các statin thường được chỉ định cho bệnh cao huyết áp và thuốc men cho cholesterol cao và nhịp tim không đều

Cá nhân đang dùng thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ của họ trước khi thêm nước bưởi chế độ ăn của họ

Ngoài vai trò quan trọng của nó trong việc sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào, CoQ10 đã được chứng minh là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có khả năng giảm, sửa chữa, và thậm chí cả ngăn chặn thiệt hại gốc tự do. Sản phẩm phụ của quá trình oxy hóa tế bào, các gốc tự do là những phân tử hóa học không ổn định nhặt rác và gây tổn hại các tế bào khác. Thiệt hại này đã được liên kết với một loạt các bệnh liên quan đến hầu như tất cả các rối loạn liên quan đến tuổi tác.

Một cơ thể ngày càng tăng của quốc tế nghiên cứu chỉ ra rằng CoQ10 bổ sung có thể là một tá dược điều trị hiệu quả cho nhiều điều kiện, bao gồm cả trái tim bệnh, huyết áp cao, bệnh nướu răng, bệnh tiểu đường, và cả hai Parkinson và bệnh Alzheimer

-.

Ngoài ra, mức độ thấp của các coenzyme mạnh mẽ kết hợp với một số loại ung thư, bao gồm ung thư phổi, vú, tuyến tiền liệt, tuyến tụy, ruột kết và thận, nâng cao khả năng bổ sung như là một điều trị tiềm năng.