Nhật Bản s di chuyển? Đã đẩy đồng yên xuống

5902645149 98efe84b70 m Nhật Bản s di chuyển? Đã đẩy đồng yên xuống

Nhật Bản -? Động thái này của Nhật Bản đã đẩy đồng yên xuống
 

Đồng yên Nhật Bản mở rộng suy giảm như Nhật Bản can thiệp vào thị trường tiền tệ lần đầu tiên kể từ năm 2004. Nó xuất phát đánh giá cao của đồng yên so với đồng USD, thúc đẩy sự gia tăng của đồng đô la Mỹ trên ¥ 85.

thứ tư của Quyết định này được đưa ra sau khi giai điệu của chính phủ đã cứng. Chính phủ đã dành tuần cố gắng vô ích để cảnh báo bằng lời nói khấu hao của đồng yên.

Nếu đồng yên tiếp tục tăng, các nhà xuất khẩu Nhật Bản bị bất lợi với các đối thủ ở nước ngoài. Cùng với việc nhập khẩu rẻ hơn, đồng yên mạnh mẽ kéo dài một chu kỳ giảm phát . Trừ khi đồng yên giữ ở mức thấp, nhiều doanh nghiệp đang xem xét di chuyển sản xuất ở nước ngoài.

Thủ tướng Naoto Kan đã tái khẳng định lãnh đạo của ông trong chiến thắng bầu cử của đảng cầm quyền trước khi hành động đã được đưa ra.

Bộ trưởng Tài chính Yoshihiko thực hiện chắc chắn rằng Bộ của ông bước vào thị trường tiền tệ , mà không có quy định cụ thể số lượng can thiệp, liên tục để theo dõi sự chuyển động của thị trường và thực hiện các bước xác định và can thiệp được mục tiêu hạn chế quá nhiều biến động ngoại hối .

Theo Kathy Lien, đánh giá cao của đồng đô la so với đồng yên “nên kéo dài ít nhất một vài ngày trước khi các mức thấp đã được thử nghiệm một lần nữa.

Mitul Kotecha, người đứng đầu của chiến lược ngoại hối của Credit Agricole, có khả năng can thiệp sẽ là trong những ngày và tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, Bộ Tài chính bước vào thị trường ngoại hối sẽ “góp phần ổn định thông tin tỷ giá ngoại hối”.

Masaaki Shirakawa lưu ý rằng có thể là không chắc chắn trên toàn nước Mỹ nền kinh tế . Nhược điểm có nghĩa là nguy cơ Nhật Bản “sự chú ý đảm bảo”. Gần đây, Ngân hàng Nhật Bản thực hiện một chương trình để giúp đem lại sức sống mới hồi phục.

Sau khi di chuyển, đồng đô la mua càng nhiều càng ¥ 85,13. euro tăng cường 110,32 yen từ 107,75. Chỉ số đồng đô la đã được giao dịch tại 81,691, giảm từ 81,064 giao dịch Bắc Mỹ cuối ngày hôm qua.

suy giảm của đồng yên nâng cổ phiếu Nhật Bản là nhà đầu tư hoan nghênh động thái này của chính phủ. Chỉ số Nikkei Stock Average đóng cửa cao hơn 2,3% và% Topix 1,7

xuất khẩu cổ phiếu tham gia các cuộc biểu tình. Cổ phiếu của Sony tiên tiến 4,1%, trong khi Toyota tăng 3,8%. Trong lĩnh vực ngân hàng, Sumitomo Mitsui Financial Group Inc tăng 0,4%.