Nhật Bản Whisky

3722159851 6ff89b0a1a m Nhật Bản Whisky

Sendai – Whisky Nhật Bản
Điều

bởi Graham Urquhart

Khi bạn nghĩ về sản xuất rượu whisky quốc gia bạn ngay lập tức nghĩ của Scotland, Ireland và Mỹ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây Whisky Nhật Bản đã nhận được rất nhiều sự chú ý ở châu Âu và Mỹ và bây giờ được hưởng một danh tiếng xuất sắc. Năm 2001 chưng cất Yoichi Nhật Bản đã giành được Tạp chí Whisky tốt nhất của sản xuất award.Whisky tại Nhật Bản bắt đầu khoảng năm 1870, tuy nhiên, nó không phải là cho đến năm 1924 chưng cất đầu tiên, Yamazaki, mở và thương mại sản xuất bắt đầu. Hiện nay có khoảng mười chưng cất rượu whisky trong Japan.Yoichi chưng cất được thành lập năm 1934 bởi Masataka Taketsuru và nằm trên đảo Hokkaido. Taketsuru chọn vị trí này làm anh cảm thấy nó là tương tự như Tây Nguyên của Scotland, nơi ông đã học được thương mại của mình. Yoichi thường được xem là như Scottish nhất của tất cả các máy chưng cất rượu whisky mạch nha của Nhật Bản. Yamazaki chưng cất loại rượu chưng cất rượu whisky 1 Japans và được đặt nơi ba con sông hội tụ ở Shinamoto, Osaka. Yamazaki là malt phổ biến nhất ở Nhật Bản và hiện đang xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia. Yamazaki sản xuất cả một 12 tuổi và 18 năm tuổi duy nhất malt whisky.Hanyu chưng cất được nằm trên bờ sông Tone ở khu Saitama gần Tokyo trên các hòn đảo chính của Nhật Bản. Chưng cất được thực hiện nỗ lực nghiêm túc đầu tiên của mình để sản xuất một sản phẩm tương tự như rượu whisky của Scotland. Thật không may, các máy chưng cất rượu whisky trong 2000.Hakushu chưng cất được xây dựng vào năm 1973 và nằm ở Yamanashi ở chân núi Kaikomagatake trên đảo chính Honshu. Hakushu chưng cất được thuộc sở hữu của Suntory và sản xuất một trái cây, dầu và thường là một phong cách than bùn ít whisky.Chichibu chưng cất được thành lập của Ichiro Akuto, cháu trai của người sáng lập Hanyu chưng cất, trong năm 2007. Chưng cất này nằm ở thành phố Chichibu ở khu Saitama. Chưng cất hiện đang sản xuất vừa nặng và tinh thần unpeated cùng với rất nhiều peated spirit.Sendai chưng cất được nằm ở phía Bắc của hòn đảo chính ở gần thành phố Sendai. Chưng cất Sendai được sở hữu của Nikka và có một phong cách ánh sáng và hoa. Chưng cất cũng có một nhà máy đóng chai adjoined để chưng cất distillery.Karuizawa nằm gần thị trấn Karuizawa ở quận Nagano trên đảo Honshu. Được chưng cất thuộc sở hữu của nhà sản xuất bia Kirin và whisky của họ có, chưng cất nặng style.Fuji Gotemba ngọt nằm tại cơ sở của núi Phú Sĩ ở Shizuoka và như Kariuizawa, thuộc sở hữu của nhà sản xuất bia Kirin.Shinshu chưng cất được sở hữu bởi Hombo và nằm ở Nagano quận trên đảo chính của máy chưng cất Honshu.White Oak nằm ở Hyogo trên đảo chính Honshu và được sở hữu bởi Eigashima Shuzou

Đây là một bộ sưu tập video (một phần) những gì có thể được tìm thấy trên trang web này: www.civil.tohoku gakuin.ac.jp Đó là câu chuyện của một người đàn ông trong trận động đất và sóng thần, và những ngày sau đây. Xem những đoạn video, tôi nghĩ rằng nó khó chịu để tải về, vì vậy tôi nghĩ tôi có thể tham gia phim ảnh, văn bản và các bức ảnh. Tôi xem xét việc này là không phải của tôi nhưng tài sản của người đàn ông đã làm nó. Thật không may là không có tên trên trang web, nhưng ông là một giáo viên và nhà nghiên cứu tại Đại học Tohoku ở Sendai. Tôi không thể tiếp cận với anh ta vì vậy tôi hy vọng anh ấy sẽ không có một đầu mối cho tôi làm điều này. Tôi không thể sử dụng tất cả các văn bản và hình ảnh của trang web, bởi vì giới hạn mn 15 của YouTube, tôi khuyến khích bạn đọc toàn bộ câu chuyện. Kiểm tra vị trí trên StreetView: g.co
Video Rating: 4/5