NIIT Đại học

5805166 cdf6f1ae7d m NIIT Đại học

Kyushu Đại học – Đại học NIIT
 

tăng trưởng trong lĩnh vực giáo dục đã không xác định trong thời gian hiện nay. Giáo dục và các lĩnh vực của nó được mở rộng với thời gian và các lĩnh vực mới đang nhận được giới thiệu. Học sinh có rất nhiều đam mê nghề nghiệp của họ, với sự sẵn có của tất cả các loại khóa học trong các trường cao đẳng. Tạo thuận lợi cho các khóa học, cho phép các sinh viên để thay đổi niềm đam mê của mình thành nghề nghiệp, thúc đẩy các sinh viên theo đuổi giáo dục cao hơn. Do đó tăng số lượng ứng cử viên cho tất cả các cấp giáo dục đã dẫn đến nhu cầu của các trường học và cao đẳng. Có một số lượng khá lớn các trường cao đẳng và đại học ở Ấn Độ, giúp trong việc định hình một tương lai tuyệt vời cho sinh viên. Các trường cao đẳng và viện nghiên cứu là nhằm mục đích cung cấp phải giáo dục cho học sinh, chỉ đạo đúng hướng. Các trường có trách nhiệm sản xuất các tài năng tốt nhất cho đất nước.

Các công ty cung cấp cơ hội cho sinh viên, những người có trình độ từ cao đẳng tốt nhất của Ấn Độ. Tên và danh tiếng của trường đại học, đóng một vai trò rất quan trọng trong khung nghề nghiệp của học sinh. Một trong các trường đại học, mà là nổi tiếng trong tình huynh đệ giáo dục và cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên, là NIIT Đại học.

trường đại học được uỷ quyền bởi chính phủ Rajasthan và đã được phục vụ các sinh viên từ 25 năm qua. NIIT Đại học cung cấp giáo dục chất lượng cho học sinh, với nguồn kinh phí được cung cấp bởi NIIT ltd. Trường đại học tốt tất cả được biết đến trên toàn cầu, và cung cấp giáo dục ở hầu như tất cả các lĩnh vực. Quản lý, CNTT, bảo hiểm, truyền thông, ngân hàng, kỹ thuật, rất ít các khóa học được cung cấp bởi trường đại học. Hầu hết các sinh viên NIIT Đại học, lựa chọn các khóa học kỹ thuật và quản lý, như họ là phổ biến nhất trong số những người khác. Sau đây là danh sách số ít các khóa học được cung cấp bởi các trường đại học:

B. Công nghệ các khóa học

Công nghệ thông tin & Truyền thôngCông nghệ sinh họcKhoa học Máy tính và Kỹ thuật

M. Công nghệ các khóa học

Sinh học về tin học, công nghệ thông tinCông Nghệ Giáo DụcHệ thống nhúngPhổ biến hệ thống

Các khóa học Tiến sĩ

Tin sinh học / Công nghệ sinh họcChương trình Tiến sĩ Tổng quanCông Nghệ Giáo DụcKhoa học Máy tính và Kỹ thuật

trường đại học có cơ sở hạ tầng và cung cấp các cơ sở mới nhất cho học sinh. Các sinh viên được đào tạo theo yêu cầu của ngành công nghiệp. Các sinh viên áp dụng cho các khóa học tại NIIT Đại học phải được thông qua với kỳ thi tuyển sinh AIEEE và JEE. Để nhập học trong chương trình Quản trị Kinh doanh, yêu cầu cơ bản là đánh dấu 50% của học sinh ở mức độ tốt nghiệp. Ngoài ra, các sinh viên đã làm xong các kiểm tra lối vào của CAT, MAT, Xát, NUMAT, hoặc ATMA, đủ điều kiện để nhập học vào các khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được cung cấp bởi NIIT Đại học

NIIT Đại học có một đội ngũ giảng viên tốt nhất, mà instils những tiến bộ mới nhất trong học sinh và làm cho chúng phù hợp cho việc sử dụng của ngành công nghiệp công việc. Phiên bởi các giảng viên khách sạn được bố trí cho học sinh, nâng cao kiến ​​thức của họ về những diễn biến mới nhất. Điều này cũng được thực hiện để đánh bóng kỹ năng của học sinh, để họ có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp. Trường đại học có một số lượng lớn các ứng dụng từ sinh viên nước ngoài. Đại học tập trung vào phát triển sáng tạo của học sinh bằng cách cho họ các dự án nghiên cứu khác nhau. Các chủ đề có thể thay đổi tùy theo sự quan tâm của các sinh viên.

NIIT Đại học cung cấp cho các vị trí tuyệt vời để sinh viên của mình. Các sinh viên cần được rất tốt trong học thuật, cộng với phải có kỹ năng giao tiếp tốt, để họ có thể để tạo thành một ấn tượng tốt đẹp về các công ty tuyển dụng. Các sinh viên được thực hiện để thực hành dự án và nhiệm vụ, phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp. Đại học này tin tưởng vào thực tế, các học sinh luôn luôn phải được giữ liên kết với các tiêu chuẩn công nghiệp để có thể nhắm mục tiêu công việc và tương lai tươi sáng một khung