Nippon RFID Tags Tạo điều kiện thuận lợi cho sử dụng hỗn hợp Sản phẩm điện-RFID, Tag – Silk Screen Printing

3411608972 a8c49d00f7 m Nippon RFID Tags Tạo điều kiện thuận lợi cho sử dụng hỗn hợp Sản phẩm điện RFID, Tag   Silk Screen Printing

Đại học Keio – Nippon RFID Tags Tạo điều kiện thuận lợi cho sử dụng hỗn hợp Sản phẩm điện-RFID, Tag – Silk Screen Printing
 Trong chuỗi cung ứng bán lẻ, công nghệ RFID đã trở thành nhà bán lẻ và nhà sản xuất có hiệu quả các công cụ. Tuy nhiên, theo Auto-ID Labs Nhật Bản, một nhóm các nhà nghiên cứu cho biết công nghệ cho người tiêu dùng, giá trị của họ bị hạn chế. Đại học Keio Nhật Bản, Phó Giáo sư, Trường đại học Truyền thông và Quản trị JinMitsugi để dẫn dắt đội bóng này của các nhà nghiên cứu đã phát triển một nguyên mẫu hybrid thẻ RFID sẽ cho phép sản phẩm điện tử tiêu dùng dễ dàng hơn để sử dụng.

Mitsugi nói rằng người tiêu dùng Nhật Bản mua sản phẩm từ các cửa hàng sẽ nhận được một bảo hành của cuốn sách chất lượng. Các mặt hàng trên có ngày mua, người tiêu dùng đôi khi sẽ bị mất sổ bảo hành, vì vậy khi mua các sản phẩm dễ dàng để quên. Trong trường hợp này, phòng thí nghiệm phát triển nhãn này, bạn có thể nhắn tin trực tiếp vào bộ nhớ cho một máy tính xách tay hoặc thiết bị điện tử tiêu dùng khác, Mitsugi, cho biết nhãn

“hãng thu âm.”Mitsugi đầu tháng Mười tại Bonn, Đức, EPCglobal phần Action Group (RFID RF Express Lưu ý: JAG viết tắt, các thành viên đến từ một loạt các ngành công nghiệp và các nhóm hoạt động kỹ thuật, hoạt động của mình nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của mã sản phẩm điện tử (EPC) tiêu chuẩn ) thông báo cuộc họp trên nguyên mẫu nhãn hiệu này.

Nhãn có chứa một EPCGen2 chip nguyên mẫu có thể được thụ động có dây để kết nối với một số lượng lớn các nhãn cũng có thể được kết nối với chip khác? Một vi điều khiển năng lượng thấp từ Renesas Technology đặc biệt cho thiết kế sản phẩm tiêu dùng điện tử và sản xuất. Mitsugi cho biết rằng chip này cho các thiết bị điện tử và hãng thu âm để cung cấp trao đổi dữ liệu giữa một phương tiện hiệu quả. Đối với việc thực hiện của các thiết bị nhúng với sự trao đổi thông tin giữa các chip sử dụng một chương trình truyền thông đơn giản, chứ không phải là EPCGen2 giao thức truyền thông. Bởi vì sau này sử dụng thuật toán chống va chạm và các chương trình khác để gửi và nhận dữ liệu. Chương trình này EPCGen2 có thể cung cấp cho điện tử tiêu dùng mang lại một số

Sử dụng thiết kế này, các hãng thu âm thông qua cổng USB để kết nối với một máy tính xách tay. Trong các ứng dụng thương mại, thẻ sẽ trực tiếp truy cập vào máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác, nếu chỉ có các thiết bị này có thể hỗ trợ đọc văn bản, nhấp nháy đèn LED, hoặc thành lập bất kỳ trao đổi thông tin với màn hình hiển thị của người tiêu dùng không thể đòi hỏi khách hàng mua đầu đọc RFID. Mitsugi cho biết, quan trọng hơn, chip EPC và sub-chip sẽ được tích hợp vào một con chip. Sau khi các chip sẽ hỗ trợ tích hợp nhãn EPCGen2 giao thức giao diện không khí cho giao tiếp giữa các chip và các thiết bị cần để phát triển chương trình.

Trong quá trình sản xuất điện tử, chip của hãng thu âm sẽ được đưa vào số serial EPC để theo dõi chuỗi cung ứng của các thiết bị. Người tiêu dùng mua sản phẩm, nhãn có thể được sử dụng để ghi lại sự đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc dữ liệu khác. Các thông tin được lưu trữ trong các thiết bị thẻ có thể được đọc thông qua màn hình hiển thị, sau đó người tiêu dùng có thể truy cập dữ liệu mà không sử dụng đầu đọc RFID. Bằng cách này, người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định xem sản phẩm đã được mua, mà không tiếp xúc thêm với các nhà sản xuất để xác nhận.

Tất nhiên, dữ liệu thẻ có thể được thu được bằng cách truy vấn các thiết bị, cho phép các kỹ thuật viên không có thể hoạt động trong trường hợp của máy tính có thể truy cập thông tin về bảo trì máy tính. Nhà sản xuất hoặc thùng rác tái chế có thể sử dụng RFID độc giả truy cập các thiết bị dữ liệu chi tiết kỹ thuật, mà đơn giản hoá loại bỏ thiết bị và thủ tục phục hồi.

Ngoài ra, các hãng thu âm có thể thu thập dữ liệu an toàn. Ví dụ, hãng thu âm có thể được kết nối với các cảm biến nhiệt độ. Sau đó, nhà sản xuất có thể được liên quan đến nhiệt độ và sử dụng các liên kết dữ liệu, tạo điều kiện thuận lợi cho một sự hiểu biết tốt hơn của pin quá nóng gây ra bởi cháy, nổ.

Nó Mitsugi nói rằng trong các ứng dụng chuỗi cung ứng bán lẻ, các nhân viên ngành công nghiệp hàng không đã bày tỏ quan tâm đến các nhãn ghi vào bộ phận máy bay, máy bay được sử dụng cho việc thu thập và duy trì thông tin lịch sử. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng cùng một loại xe hơi hoặc xe tải, ngoài tích hợp trong một phần cảm biến, các hãng thu âm để theo dõi các bộ phận có thể được tiếp xúc với điều kiện bên ngoài.

Xiaobian giới thiệu:

Đại học Keio cam kết thiết lập một chương trình giảng dạy quốc tế thực sự kết hợp các cơ hội học tập toàn cầu cho sinh viên. Một ví dụ về nỗ lực này là sự phát triển của chương trình cấp bằng đôi với các đối tác lựa chọn cẩn thận ở nước ngoài.