Sapporo Ăn uống và mua sắm

3733888533 225f019404 m Sapporo Ăn uống và mua sắm

Sapporo – Sapporo Ăn uống và mua sắm
 

Thường được gọi là “vốn băng” của Nhật Bản, thành phố xinh đẹp của Sapporo là một trong hầu hết các khu định cư đã đến thăm trong J. Nó là viết tắt là thủ đô của Sapporo, và tăng lên mỗi năm trong vài thập kỷ qua trở thành một điểm đến du lịch quan trọng cho đất nước.

Có rất nhiều khách sạn Sapporo nằm ở khắp các khu vực trung tâm thành phố và bên ngoài của thành phố. Nó có thể đạt được thành phố Sapporo bằng tàu hỏa, nhưng đã có sự gián đoạn một số dịch vụ đường sắt giữa Honshu và Hokkaido như là một kết quả của trận động đất tấn công bờ biển phía đông của Nhật Bản tháng 3 năm 2011. Tuy nhiên, bay vào thành phố có lẽ là lựa chọn tốt nhất, như nhiều thành phố từ Nhật Bản cung cấp các tuyến đường bay tới thủ đô Hokkaido.

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến thu hút du khách và các hoạt động ở Sapporo.

Tuy nhiên, nó cũng nổi tiếng với các món ăn tuyệt vời của nó và các khu vực mua sắm

Ăn uống:
Sapporo, giống như hầu hết các bộ phận khác của Nhật Bản, có một món ăn riêng biệt hơn so với hầu hết các khu vực khác của đất nước. Tuy nhiên, du khách vẫn có thể tìm thấy một số trong những điều tương tự. Tuy nhiên, lý do tại sao một khách du lịch muốn ăn cùng một điều họ có thể tìm thấy một nơi nào đó khác? Có rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau du khách nên thử khi ở Sapporo.

Sapporo là nổi tiếng với cua lông của nó, thường được gọi là kegani, có thể dễ dàng tìm thấy tại đây. Tuy nhiên, có một số nhà hàng nổi tiếng nhiều hơn cho món ăn này hơn những người khác

.Nó được chấp nhận rộng rãi mà Sapporo là miso ramen, mà là một loại phở với hương liệu nước tương miso. Đây là một trong những bữa ăn ngon nhất người ta có thể tìm thấy ở đây. Ngoài ra các ramen, súp cà ri rất phổ biến. Chúng có thể được đặt trong các nhà hàng trên Sapporo, không đề cập đến Hokkaido, và thực sự khá hợp lý.

Là gần bằng đường biển, Sapporo cũng nổi tiếng với hải sản của nó. Cua, tôm hùm, nhím biển, và mực ống là một trong các món ngon ở Sapporo, và chắc chắn giá trị cố gắng ít nhất một lần.

Có nhiều nhà hàng phương Tây được tìm thấy và các nhà hàng truyền thống của Nhật Bản tự hào thực đơn từ các bộ phận khác của đất nước

Shopping:
Khi đến thăm Sapporo, du khách không phải chi tiêu ăn uống toàn bộ thời gian của họ, không có vấn đề như thế nào ngon âm thanh thực phẩm trên. Mua sắm là một cách tuyệt vời để dành một buổi chiều, hoặc đôi khi một ngày, và có một số địa điểm khác nhau, khách du lịch và người dân địa phương có thể tìm thấy có chứa cơ hội mua sắm tuyệt vời.

Một trong những nơi tốt nhất để mua sắm trong Arcade Tanuki Koji Shopping, đó là nhà của hơn 200 cửa hàng và các cửa hàng khác nhau. Nó nằm không xa từ Train Station Susukino, làm cho nó rất dễ dàng để truy cập vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Gần Sapporo Train Station là viết tắt của một trung tâm mua sắm khổng lồ được gọi là Paseo Trung tâm mua sắm. Tương tự như Arcade Tanuki Koji, trung tâm mua sắm này là nơi để một loạt các cửa hàng, hoàn toàn số hơn 200

.Một trong những trung tâm mua sắm dưới lòng đất là Aurora Town, chỉ một vài phút từ Train Station Odori, và do đó dễ dàng có thể truy cập. Nó chứa hơn 100 chuỗi cửa hàng và các cửa hàng tư nhân, nhưng hầu hết trong số này là cao cấp và đắt tiền.

Cuối cùng, có rất nhiều lĩnh vực khác cho khách du lịch mua sắm và tận hưởng. Parco là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Nhật Bản, và có thể được tìm thấy chỉ cần xuống đường phố từ Train Station Sapporo. Thêm vào đó, Trung tâm Mua sắm Thành phố Arc và APIA cũng cung cấp các thị trấn mua sắm tuyệt vời cho khách du lịch.