Sumo giải đấu và địa điểm

5074996332 57648dab06 m Sumo giải đấu và địa điểm

Nagoya – giải đấu Sumo và địa điểm
 

Sumo Wrestling là trò chơi quốc gia của Nhật Bản. Trò chơi cổ xưa này đã bắt đầu như là một phương tiện để giải trí các vị thần Shinto và tập quán cổ xưa rất nhiều tôn giáo vẫn là một phần của môn thể thao này. Sumo vô địch giải đấu được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Fukuoka và Nagoya. Mỗi giải đấu kéo dài hai tuần, trong khi chức vô địch được tổ chức tại Osaka, Fukuoka và Nagoya, Tokyo tổ chức ba giải vô địch hàng năm

.

Chủ yếu là mọi người nghĩ rằng đấu vật sumo chỉ là về hai chàng trai chất béo cố gắng đẩy nhau, họ là hoàn toàn sai, sumo là nhiều hơn thế. Sumo là một môn thể thao mà các xét nghiệm của một người nhanh nhẹn, kỹ thuật, astuteness, tốc độ và trọng lượng. Đó là lý do tại sao tầm nhìn của một sumo đánh bại một đối thủ nặng hơn anh ta rất phổ biến.

Capital thành phố Tokyo đóng máy chủ để Grand Sumo Tournament ba lần một năm vào tháng Giêng, tháng Năm và tháng Chín.

giải đấu bắt đầu vào ngày chủ nhật và ngày thứ mười lăm, kết thúc vào ngày chủ nhật. Tại Tokyo, chức vô địch được tổ chức tại Grand Sân vận động Kokugikan Sumo. Kkokugian nằm ở Ryogoku. Giải đấu bắt đầu AT 10:00 am với các cuộc thi giữa các đô vật thiếu kinh nghiệm, trận đấu giữa đô vật có kinh nghiệm theo sau đó và 04:00 pm, các đô vật ngôi sao xuất hiện. Các hành động thực sự bắt đầu từ 4:00 pm và kéo dài một vài giờ. Cạnh tranh ngày kết thúc với một trận giữa sumo xếp hạng cao nhất Yokozuna và thách thức. Các đô vật sumo thiếu kinh nghiệm tham gia trong cuộc đọ sức với mục đích nhận được chiến thắng nhất. Lớn hơn số lượng đã thắng được đảm bảo một vị trí trong cuộc thi tiếp theo. Vì lý do này, các đô vật học cơ sở cạnh tranh tất cả các ngày khác mà là bảy lần trong khi hầu hết các đô vật hàng đầu tham gia chỉ một lần trong cuộc cạnh tranh.

Để kết thúc ngày, một buổi lễ ngắn được tổ chức. Lễ này nắm giữ rất nhiều tầm quan trọng và được tiến hành để loại bỏ năng lượng tiêu cực từ dohyo (ring). Nó không phải là thích hợp để để lại trước khi buổi lễ kết thúc

Osaka, giải vô địch Sumo được tổ chức tại Osaka Quận tập thể dục. Nó là một sân vận động trong nhà với sức chứa 8.000 người. Giải được tổ chức trong tháng Ba mỗi năm.

Nagoya là một thành phố khác, nơi cạnh tranh Đấu vật Sumo diễn ra. Aichi Quận tập thể dục là địa điểm hoàn thành này diễn ra vào tháng Bảy.

Championship Wrestling Sumo diễn ra trong tháng mười một tại thành phố Fukuoka tại Trung tâm Kokusai Fukuoka. Nó có một sức chứa 10.000 khán giả.

 

default1 Sumo giải đấu và địa điểm

Hãy nói với họ chúng tôi đã gửi cho bạn!
Video Rating: 4/5