Tại sao các nhà khoa học Uống nước Alkalized

90684831 30d861b2f0 m Tại sao các nhà khoa học Uống nước Alkalized

Đại học Kyushu – Uống nước Alkalized

Khám phá cách, nhanh khoa học đáng tin cậy nhất để ổn định và phục hồi sức khỏe.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã phát hành nghiên cứu phản biện chuyên gia chứng minh hiệu quả sâu sắc bằng cách sử dụng nước alkalized thay đổi giá trị Ph trong cơ thể người từ axit điều kiện, vào một điều kiện kiềm

. gốc tự

miễn phí, còn được gọi là “loài oxy hoạt động” đã được chứng minh gây ra thiệt hại oxy hóa rộng lớn vĩ mô phân tử. Đây là một gốc nguyên nhân gây ra lão hóa, cũng như một loạt lớn các bệnh

Theo các nhà khoa học từ Viện Công nghệ Quy chế Cellular, Trường quản lý tài nguyên di truyền Công nghệ và Đại học Kyushu ở Nhật Bản,. nguyên nhân của tăng cường hiệu quả hoạt động chống oxy hóa làm giảm các gốc tự do anion oxit siêu là do ảnh hưởng của “nước giảm” sản xuất bởi điện phân

.

A peer-xem xét lại bài báo được phát hành vào năm 2004 trong tạp chí y học “Lý sinh Hóa học “đã được viết bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã làm việc tại phòng thí nghiệm. oxi hóa khử sinh học tại Nhật Bản. Nhóm nghiên cứu đã chứng minh “giảm nước, sản xuất bằng điện phân của 2mm NaCl giải pháp cho thấy không có tác dụng chống oxy hóa một mình. Các nhà khoa học lý luận việc tăng cường tác dụng chống oxy hóa là do sự gia tăng trong các kết quả ion của nước

dung môi.

Kết quả này ion trong nước (pKw) được ước tính bằng cách sử dụng các phép đo độ pH, với các phương pháp chuẩn độ trung hòa một dấu hiệu của tổn thương oxy hóa. Này “loài ôxy phản ứng” (ROS) dường như ngăn cản DNA sợi phá vỡ. Sợi-sự phân hủy này được xác định bởi một sự chuyển đổi của siêu cuộn dây. Một cuộn dây siêu là một đôi sợi DNA mở ra các hình thức tuyến tính. Trong các nghiên cứu, giảm nước có xu hướng đàn áp duy nhất phá vỡ sợi. Điều này bảo vệ các sợi DNA được gây ra bởi phản ứng oxy, một loài được sản xuất bởi H2O2/Cu (II) và HQ / Cu (II) hệ thống.

nâng cao chứng tỏ hành động siêu anion oxit dis đột biến căn bản được giải thích bởi các nhà khoa học như những thay đổi trong sản phẩm ion của nước được tìm thấy trong các thử nghiệm “giảm nước”. Giảm sản xuất nước bằng điện phân cũng tăng cường tác dụng chống oxy hóa của các nhà tài trợ proton như acid ascorbic

phát hiện tuyệt vời nhất về nước này, trong bản chất, là khả năng cao để trung hòa chất độc.

lời chứng thực được phát hành bởi các bệnh nhân của bác sĩ thực hiện những thử nghiệm này là rất đáng kể, chiếm phục hồi hoàn toàn từ giống bệnh tật bao gồm bệnh tim, dị ứng, rối loạn miễn dịch và thêm

. Một bài báo quan trọng được công bố bởi Giáo sư Watanabe Ifao Watabane Bệnh viện đã báo cáo rằng sử dụng nước này không chỉ là có hiệu quả cao với tiền sản giật nhiễm độc thai nghén ở phụ nữ mang thai, kiểm tra ngay cả cho thấy một số gia tăng trong số liệu thống kê tình báo giữa các trẻ sơ sinh cho phụ nữ uống nước này

Nghiên cứu

đi vào chứng minh nước chống oxy hóa có thể được sử dụng như là một cách để ngăn chặn rất nhiều bệnh thông thường và không phổ biến và các vấn đề sức khỏe được phóng đại bởi thói quen ăn uống và các nguyên nhân phổ biến khác. Khi được sử dụng để điều trị béo phì, bệnh nhân báo cáo tiêu thụ hàm lượng cao chất béo, đường, protein và carbohydrate. Mỹ có khả năng tiêu thụ một chế độ ăn nhiều đường và chất béo hơn là Nhật Bản. Tại Mỹ, ngày hôm nay một trong năm người đàn ông và một trong bốn phụ nữ bị béo phì.

dân bị axit hóa thường hợp đồng bệnh tiểu đường, bệnh tim, ung thư, gan và bệnh thận. Khi lượng thức ăn được đốt cháy hoàn toàn, không ký quỹ của chất béo diễn ra. Điều này có nghĩa là nếu không có quá trình axit hóa đang diễn ra, không béo phì có thể xảy ra.

Ở Mỹ này khoa học mới đang được thực hiện rất nghiêm túc. Sự công nhận này có thể được nhìn thấy bởi số lượng ngày càng tăng của máy nước alkalized đã đưa vào thị trường vì nhu cầu cao.


Ito khuôn viên trường Đại học, Kyushu: Hướng tới cốt lõi của thành phố học tập
Video Rating: 0/5