Tại sao Kobe tốt hơn Jordan Ever Có phải

5876958223 fd12a05948 m Tại sao Kobe tốt hơn Jordan Ever Có phải

kobe ​​- Tại sao Kobe tốt hơn Jordan

Tôi tin tưởng Sau khi đọc xong bạn sẽ nhận ra lý do tại sao Kobe bây giờ, và sẽ luôn luôn được coi là cầu thủ vĩ đại nhất để chơi game

tôi hiểu mà Jordan có thể là một biểu tượng, nhưng nếu bạn để bảo vệ anh ta và sau đó Kobe hoặc so sánh những gì họ làm trên sân và cách chúng tấn công người bảo vệ / toàn bộ đội, bạn sẽ thấy rằng Kobe không thể ngăn cản.

Jordan tương tự như những nhỏ, ghi bàn bảo vệ quan điểm mà không thể bắn để họ vào thùng và có thể hoàn thành bằng cách nào đó, mặc dù Jordan có thể bắn (của bạn thậm chí sẽ được đề cập như là một trong những cầu thủ vĩ đại nếu bạn có một lỗ hổng lớn trong trò chơi của bạn). Quan điểm của tôi là Jordan là 6’6 “thư bị trả lại người đàn ông nhỏ và khả năng đó, điên không thể hoàn thành một số của PG có. Là một huấn luyện viên sẽ chơi Bulls không gấp đôi Jordan sau đó bạn sẽ không muốn để cho ông có được một bắt, nhưng nếu anh ta không để cho anh ta có được trong sơn. Điều đó lần lượt xung quanh fader từ bất cứ nơi nào trong khóa đã được thả hoặc ông sẽ dunk, flip, hoặc treo trong không khí cho đến khi ông điểm nếu ông có trong đó Ông nhấn bức ảnh lớn, được chơi với bảo vệ nhỏ hơn nhiều, ông có thể gửi lên, có một dàn diễn viên hỗ trợ tuyệt vời, và là một quái vật thể thao. Tôi nghĩ rằng đây là một phân tích công bằng của trò chơi của mình.

Kobe đã mài dũa tất cả các kỹ năng trong trò chơi của bóng rổ và kết hợp rằng với bản năng giết người của mình để là cầu thủ tốt nhất để chơi các trò chơi khoa học kiểm soát cuộc sống của Kobe của nhiều như bóng rổ.. Tất cả mọi thứ ông không cải thiện trò chơi của bóng rổ đã được trialed, đo, và đã được chứng minh là thành công thông qua những người khác và quan trọng hơn ông.

So với Jordan, Kobe là nhiều hơn nữa của các game bắn súng sau đó Jordan bao giờ là (Kobe là một đèn ra game bắn súng từ sâu. Ông đã chứng minh điều này bằng cách khoan 12 threes trong 1 trò chơi, THE Ghi NBA) Đó là loại khả năng chụp hình cho một cầu thủ đáng kể tốt hơn.. Bạn phải bảo vệ Kobe để gần mà anh không thể có được một jumper ra bởi vì nó không có gì nhưng net. (Người chơi bây giờ làm không thậm chí thử để cuộc thi bắn Kobe của, chỉ cần thử và ngăn chặn tầm nhìn của mình bằng cách đặt một bàn tay trên đôi mắt của mình, VẪN Xô) này bây giờ đặt lên ổ đĩa của mình. Ông chỉ cần footwork tốt và. có thể 1 chọc vài để có được những gì ông muốn tại ( có thể truy cập quá nếu đó là một hậu vệ tuyệt vời) Những gì tôi về cơ bản nói rằng ông là một cầu thủ hoàn thành

Nếu bạn so sánh số lượng các vòng (mà hầu hết các những người yêu thích làm Jordan.) Bạn sẽ Kobe chỉ lại nâng đội ngũ của mình trong năm 2009 bằng cách thêm Ron “Pippen” Artest Kobe có bốn. có một, trong đó ông đã làm tất cả một mình và bây giờ đang loay hoay ở cơ hội để PASS Jordan trong giải vô địch. Jordan nhận 6. mà không có vẻ bất hợp lý ở tất cả

Sự cạnh tranh trong NBA cũng đã tăng lên Nếu quý vị không đồng ý sau đó bạn phải thực sự ngồi xuống và xem một số phim trò chơi. trò chơi toàn cầu. NBA này. tốt nhất trên thế giới. Trong thời đại của Jordan là quá nhưng không phải trên quy mô tương tự ở tất cả tôi không nhớ bất kỳ Mings Yao, hoặc bất kỳ Nowitskis Dirk. Cả hai đều là các freaks bánh mì tự nhiên để chơi các trò chơi, như là một 7 6 “quái vật và 7’0” bảo vệ, các loại kỹ năng huấn luyện và sự phát triển hiện nay là nâng cao hơn sau đó trở lại sau đó chứng nhận chương trình huấn luyện và hoạch phòng thủ để thử và ngăn chặn Kobe.

Ở phía bên kia, nghĩ rằng quốc phòng của họ nếu thay tương tự Cả hai đều là tuyệt vời. bóng họ có khả năng tương tự và bóng ra họ là khác nhau Jordan là craftier trong phòng thủ bóng off của mình. Ông sẽ đánh bạc nhiều hơn, nhưng đúng là như vậy. Kobe có nhiều hơn nữa thông tin liên lạc (TẤN, chàng trai các sẽ không im lặng trên D) và tốt hơn về cơ bản được sớm giúp đỡ, dốc đứng, nói, và yêu để xoay.

Cuối cùng, nếu Kobe không thể có được chức vô địch nữa thì cuộc Tổng điều tra tổng thể trong lập luận này sẽ mưa đá Jordan Kobe mà ông có thể và sẽ giành chiến thắng chức vô địch sau đó. Jordan mình thì sẽ không có Kobe phủ nhận vị trí của mình ở trên cùng của trò chơi. tranh luận về người cầu thủ tốt nhất để chơi tại NBA sẽ không bao giờ được giải quyết này là vì Michael Jordan và Kobe Bryant đã không phù hợp với nhau đủ thời gian khác và các đội của họ không cạnh tranh thời gian đủ để biết. Chỉ có thời gian sẽ cho câu trả lời, nhưng tôi tự tin khi thời gian không cho biết nó sẽ thì thầm chỉ có một từ “, Kobe …”

Nếu vẫn không đồng ý xem một số phim trò chơi vào Kobe và Jordan và sau đó nhận xét những gì bạn suy nghĩ dưới đây Xem cho:

o Làm thế nào chơi phòng thủ Kobe so với Jordan và làm thế nào Kobe nhận được tiền của mình và làm thế nào Jordan không.
o Sự khác biệt trong sự tự tin của jumper bên ngoài. Jordan vượt qua một vài nhảy dễ dàng lên?
o Các kích thước của các cầu thủ bảo vệ cả hai.
o chất lượng giúp bảo vệ đối với họ.
o những sai lầm phòng ngự và các điểm mạnh của họ