Trà xanh – Key đến một cuộc sống dài hơn và lành mạnh

Đại học Tohoku – Trà xanh – Key đến một cuộc sống dài hơn và cho sức khỏe

trà xanh đã được sử dụng như một loại thuốc ở Trung Quốc hơn 4000 năm và dựa trên các nghiên cứu nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, được tin là chìa khóa cho một cuộc sống lâu hơn và khỏe mạnh.

nghiên cứu khoa học được cung cấp bằng chứng rằng có lợi ích sức khỏe đáng chú ý liên quan đến việc uống trà xanh. Lợi ích sức khỏe như:

Ngăn ngừa ung thư – Màu xanh lá cây trà lỏng chứa mạnh mẽ chất chống oxy hóa gọi là polyphenols, catechin có trách nhiệm đối với nhiều lợi ích sức khỏe của mình. Đại học Purdue nhà nghiên cứu gần đây kết luận rằng một trong những chất chống oxy hóa gọi là epigallocatechin-3 gallate (EGCG), ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Trong một nghiên cứu khác, Tạp chí của Viện Ung thư Quốc gia công bố kết quả của một nghiên cứu dịch tễ học cho thấy rằng uống trà xanh làm giảm nguy cơ ung thư thực quản ở nam giới và phụ nữ Trung Quốc gần sáu mươi phần trăm.

Bảo vệ chống lại bệnh tim – Một 11 năm nghiên cứu thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Tohoku công bố phát hiện chi tiết trên Tạp chí của Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ trong tháng 9 năm 2006 kết luận rằng tỷ lệ tử vong bệnh tim từ những người tham gia uống hơn 5 tách trà xanh mỗi ngày thấp hơn 26% trong vòng bảy năm đầu của nghiên cứu

giúp đỡ trong việc giảm cân – . Cùng với caffeine trong trà xanh, EGCG, đã được tìm thấy để kích thích hệ thống thần kinh trung ương và gây ra chất béo sẽ được phát hành vào trong dòng máu cho cơ thể sử dụng làm nhiên liệu. Điều này kích thích sự trao đổi chất và tăng tốc độ giảm cân. Loose trà xanh hoặc chất chiết xuất từ ​​trà xanh đã được sử dụng cho hàng ngàn năm trong nhiều sản phẩm giảm cân vì nó là như vậy hiệu quả

Giảm Cholesterol – Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà lỏng màu xanh lá cây làm giảm cholesterol cao bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol ở ruột và loại bỏ cholesterol trong mật. Một nghiên cứu Loest được phát hiện vào năm 2002 rằng số lượng của cholesterol chặn được tăng gấp đôi khi nồng độ được tăng gấp đôi. Một nồng độ thấp chỉ bị chặn 45% các loại thực phẩm cholesterol trong khi tăng gấp đôi nồng độ bị chặn 89% cholesterol

trà xanh lỏng lẻo thậm chí đóng vai trò như một tác nhân kháng virus và kháng viêm duy trì quá trình trao đổi chất, khỏe mạnh, hoạt động và hệ thống tuần hoàn

So khác được biết là chất chống oxy hóa EGCG có trong trà xanh đã được tìm thấy là hiệu quả hơn 100 lần so với vitamin C, hiệu quả hơn gấp 25 lần Vitamin E và hai lần là mạnh mẽ như resveratrol trong việc bảo vệ hệ thống miễn dịch