Universal Studios: Từ Reels đế lót ly lăn

74313359 2ddeda88ef m1 Universal Studios: Từ Reels đế lót ly lăn

Đại học Osaka – Universal Studios: Từ Reels đế lót ly lăn
Điều

Navneet Singh

Universal Pictures, Universal Studios là một công ty bổ sung của NBC Universal và là một trong những hãng phim lớn tại Hoa Kỳ. Nó được thành lập năm 1912 bởi Carl Laemmle. Và nó là lâu đời nhất thứ hai hãng phim Mỹ vẫn là sản xuất liên tục, chỉ trẻ Paramount Pictures một tháng.

Bên cạnh lịch sử hoàng kim của nó và đóng góp cho điện ảnh thế giới và ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ, cũng đã lan rộng kinh doanh sang các hình thức giải trí khác. Khu nghỉ mát và công viên chủ đề trong các bộ phận khác nhau của thế giới cũng cung cấp rộng lây lan kinh nghiệm đầu tiên của bộ sử dụng trong các bộ phim do công ty sản xuất. Các điểm tham quan được tìm thấy trong công viên Theme phổ Studios bao gồm Rides Universal Studio khác nhau như ‘tương lai’ xe, đi xe Jurassic Park, The Simpsons đi xe …

Hiện nay có 4 Universal Studios ‘Theme công viên và khu nghỉ mát. Hai trong số đó là ở Hoa Kỳ, của Hollywood Universal Studios, Los Angeles, California và Universal Orlando Resort, Orlando, Florida. Hai công viên chủ đề khác vui chơi giải trí Universal Studios Nhật Bản ở Osaka Universal Studios Singapore. Hai công viên giải trí mới Tuy nhiên, kế hoạch được thiết kế trong tương lai, một trong Dubai và khác ở Seoul, Hàn Quốc.

Rides Universal Studios ở Florida bao gồm nổi tiếng “The Simpsons Ride ‘. Do việc thành lập “Ride The Simpsons ‘,’ Quay lại tương lai: Ride” đã được chuyển đến Universal Studios Nhật Bản. Cả hai ‘Ride Simpsons’ và ‘Quay lại tương lai: Ride’ cưỡi mô phỏng.

các Khu

Universal và khu nghỉ mát thuộc NBC Universal là công viên chủ đề phần, mà là một công ty con theo General Electric. Chi nhánh này có trách nhiệm cho các chức năng và bảo quản các thuộc tính phổ Studios khu nghỉ mát khác nhau trên toàn thế giới. Trụ sở chính của Công viên Universal và khu nghỉ mát tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ. Nó có một chuyến thăm trung bình hàng năm hơn 25 triệu người, mà làm cho nó lớn thứ ba của loại hình này trên thế giới.

Giống như tất cả các khu vui chơi giải trí khác, Universal Studios vé đắt tiền và tất cả mọi người trên 48 inch thuộc thể loại nhập học dành cho người lớn. Bên cạnh chung vé Universal Studios vé cũng đi kèm với một giá cao Mặt trận đèo Line trong đó sẽ có người chiếm hữu của mình cho mặt trước của dòng bất kỳ. Thay vì đứng trong hàng đợi lâu, người ta nên mua vé máy Universal Studios trực tuyến trước. Ngay cả các máy bán vé tự phục vụ là một lựa chọn tốt hơn so với đứng hàng giờ trong hàng dài tại các quầy vé.

Về vé trực tuyến Universal Studio giảm giá, công ty xuất bản ‘Hot’ ở trang web của họ từ thời gian thời gian. Phiếu giảm giá cũng có sẵn trong một số ấn phẩm và tạp chí du lịch và một số bàn làm việc phía trước khách sạn.

Đối với khách du lịch, Công viên Studio Theme giới và khu nghỉ mát là duy nhất và một kinh nghiệm ngoạn mục. Với hoàn hảo Universal Studios chuyến tàu và vé máy Studio Universal giảm giá các chuyến đi thực sự có thể biến ra được tuyệt vời nhưng vẫn không đắt tiền như vậy