Visa du lịch Nhật Bản – 6 các loại Thị thực Nhật Bản Đối với người nước ngoài

5107104606 a4d0c3b019 m Visa du lịch Nhật Bản   6 các loại Thị thực Nhật Bản Đối với người nước ngoài

Nhật Bản – Visa du lịch Nhật Bản – 6 các loại Thị thực Nhật Bản Đối với người nước ngoài

Cục nhập cư của hầu hết các công ty trên khắp thế giới ngày hôm nay yêu cầu du khách nước ngoài nộp đơn xin thị thực để nhập cảnh. Tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ: nhiều quốc gia có thỏa thuận đặc biệt với một số quốc gia khác cho phép công dân của họ đi du lịch trong nước mà không cần thị thực. Tuy nhiên, thường sắp xếp như vậy là hợp lệ cho lưu trú ngắn: thăm còn cần thị thực. Nhật Bản là không có ngoại lệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thị thực du lịch Nhật bản, bạn nên giáo dục chính mình về 6 loại thị thực Nhật Bản. Tùy thuộc vào lý do cho chuyến đi đến Nhật Bản, bạn sẽ cần một trong các loại thị thực để nhập, hãy truy cập / ở lại, và thực hiện một số hoạt động hợp pháp trong khi ở đất nước

6 loại thị thực này là: khách truy cập tạm thời của thị thực, thị thực làm việc, nói chung thị thực, quy định thị thực, visa ngoại giao, và thị thực chính thức

Loại thứ nhất là thời gian miễn thị thực. Đây là kỹ thuật được gọi là một người truy cập tạm thời của thị thực như tên của nó. Tuy nhiên, không để cho tên đánh lừa bạn: thời gian miễn thị thực có một số hạn chế liên kết với nó. Để hội đủ điều kiện cho một thời gian thị thực miễn phí ở Nhật Bản, bạn cần phải được chuẩn bị để rời khỏi đất nước trong vòng 90 ngày sau khi nhập. Ngoài ra, khi nhập cảnh, bạn phải được thực hiện một hộ chiếu có giá trị trong suốt thời gian toàn bộ của bạn, và bạn phải có sở hữu của bạn một vé trở lại ra khỏi đất nước. Loại thị thực này là hợp lệ cho 90, 30 hoặc 15 ngày, kể từ ngày

Nếu bạn có kế hoạch làm việc trong khi ở Nhật Bản – có nghĩa là kiếm tiền bằng bất cứ cách nào trong khi bạn đang ở đó – bạn sẽ cần phải áp dụng cho làm việc xin thị thực trước khi bạn nhập vào đất nước. Theo Cục xuất nhập cảnh của Nhật Bản, visa làm việc là tốt hoặc là 1 hoặc 3 năm. Bạn phải nộp đơn xin thị thực làm việc Nhật Bản của bạn trước khi bạn nhập vào Nhật Bản. Điều này có nghĩa rằng bạn không thể nhập vào Nhật Bản vào một thời gian miễn thị thực và sau đó chuyển đổi sang một thị thực làm việc mà không cần rời khỏi quốc gia đầu tiên

loại chính thức cho thị thực làm việc cho Nhật Bản bao gồm: giáo sư, nghệ sĩ, các hoạt động tôn giáo, nhà báo, nhà đầu tư / kinh doanh quản lý, luật pháp / dịch vụ kế toán, dịch vụ y tế, nhà nghiên cứu, giảng viên, kỹ sư, chuyên gia về nhân văn, nhận chuyển nhượng intracompany, giải trí, và lao động có tay nghề cao

.

Nó có thể là chuyến đi đến Nhật Bản có bạn ở đó lâu hơn 90 ngày nhưng bạn không có kế hoạch để kiếm được tiền trong khi bạn đang có. Thay vào đó, có thể bạn có kế hoạch để nghiên cứu hoặc tham gia vào các hoạt động văn hóa nhất định trong khi ở Nhật Bản. Hoặc, có thể bạn sẽ được ở lại với bạn bè, các thành viên gia đình, hoặc trong một tình huống nhà thời gian dài hơn 90 ngày. Nếu điều này mô tả tình hình của bạn, bạn sẽ cần phải áp dụng thị thực cho một vị tướng cho chuyến thăm Nhật Bản. Điều này là tốt hoặc là 1 năm hoặc 6 tháng (các hoạt động văn hóa), 2 năm hay 1 năm (sinh viên đại học), 1 năm hoặc 6 tháng (precollege học sinh), 1 năm hoặc 6 tháng (học viên), hoặc 3/2/1 năm hoặc 6/3 tháng (phụ thuộc)

-.

Mặt khác, có thể bạn đã kết hôn với một công dân Nhật Bản, bạn là người phối ngẫu của một cư dân thường trú tại Nhật Bản, hoặc bạn là một cư dân lâu dài . Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải áp dụng cho một quy định thị thực để ở lại hợp pháp tại Nhật Bản. Điều này có giá trị trong 3 năm, 1 năm hoặc 6 tháng

.

Cuối cùng, nếu bạn là một nhà ngoại giao hoặc chuyển phát nhanh ngoại giao Nhật Bản, bạn sẽ cần thị thực ngoại giao khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Theo Cục xuất nhập cảnh của Nhật Bản, thị thực ngoại giao chỉ có giá trị trong suốt thời gian của nhiệm vụ. Thị thực có giá trị trong suốt thời gian của nhiệm vụ. Tương tự như vậy, nếu bạn làm việc trong một cách mà hỗ trợ các nỗ lực ngoại giao nói chung, chẳng hạn như làm việc như một nhân viên kỹ thuật hoặc hành chính hỗ trợ một nhà ngoại giao, bạn sẽ cần phải áp dụng cho những gì được gọi là thị thực chính thức. Giống như thị thực ngoại giao, thị thực này, cũng chỉ có giá trị trong suốt thời gian của nhiệm vụ

Một lưu ý cảnh báo: nếu hiện nay kế hoạch cụ thể của bạn cho chuyến đi đến Nhật Bản là chưa rõ ràng, bạn có thể bị cám dỗ để nhập vào Nhật Bản bằng cách sử dụng một thời gian miễn thị thực khi bạn giữ các tùy chọn của bạn. Điều này là tốt, mà bạn thực sự rời khỏi đất nước trong vòng 90 ngày kể từ ngày quy định và rằng bạn không cố gắng để kiếm tiền trong khi ở Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch ở lại dài hơn 90 ngày hoặc kế hoạch làm việc, làm điều khôn ngoan và áp dụng cho các loại thị thực thích hợp. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối sau này.

Hãy xem xét áp dụng cho một trong 6 loại thị thực Nhật Bản là bạn lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của bạn và / hoặc ở lại tại Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Đại sứ quán Nhật Bản của Washington, DC trang web.


Một cơn sóng thần dữ dội sinh ra bởi một trong những trận động đất lớn nhất được ghi nhận đóng sầm bờ biển phía đông của Nhật Bản vào thứ Sáu, giết chết hàng trăm người như nó cuốn trôi tàu, xe hơi và nhà cửa trong khi các đám cháy lan rộng đốt cháy ngoài tầm kiểm soát. Cảnh sát cho biết 200 đến 300 cơ quan đã được tìm thấy tại thành phố ven biển đông bắc của Sendai, thành phố trong quận Miyagi, hoặc nhà nước, gần tâm chấn. Một 137 đã được xác nhận thiệt mạng, 531 người mất tích. Cảnh sát cũng cho biết 544 người bị thương. Video trên cùng của trận động đất – sóng thần Nhật Bản 2011 Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Theo dõi RT! Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Thêm bài này vào RT LIVE trên rt.com trang web của chúng tôi Giống như chúng tôi trên Facebook www.facebook.com chúng tôi trên Twitter twitter.com trên Google + plus.google.com RT (Nga Hôm nay) là một mạng lưới phát thanh truyền hình tin tức toàn cầu Moscow và Washington. RT là kênh tin tức đầu tiên phá vỡ 500 triệu YouTube xem điểm chuẩn.
Video Rating: 4/5