Yokohama thông báo mới run-flat thể thao lốp xe.

394101773 07ce575d23 m Yokohama thông báo mới run flat thể thao lốp xe.

Yokohama – Yokohama thông báo thể thao lốp run-flat .
Điều

Leslie J Renfrew

Với người lái xe thể thao những lợi ích về hiệu suất Yokohama nổi bật kết hợp với khả năng run-flat, Yokohama advan Sport ZPS lốp run-flat Lốp Yokohama đang sẵn sàng cho lần đầu tiên trên thị trường Anh. Với 1 sidewall cốt thép để hỗ trợ trọng lượng của xe khi lốp xe được cơ bản xì hơi, các run-flat lốp xe cao cấp được thiết kế cho phép xe tiếp tục lái xe lên tới 50 dặm 1 tốc độ tối đa của 50mph sau 1 mất hoàn chỉnh của áp suất không khí.

Những lốp run-flat tiên tiến đã được phát triển để bổ sung cho mô hình chuẩn Yokohama advan thể thao, đó là lốp xe chủ lực của Yokohama Lốp và là thiết bị gốc trên xe được sản xuất bởi nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Porsche, Audi, Mercedes Benz và Bentley. Yokohama advan Sport ZPS lốp run-flat cho phép xe hiệu suất cao như những điều này và nhiều loại xe chất lượng khác từ các nhà sản xuất hàng đầu được cung cấp cho lần đầu tiên với các nhà máy lắp Yokohama lốp run-flat.

Thích hợp cho phù hợp như lốp xe trên các phương tiện hiện đại như BMW 3, 5 Series 7, Lexus GS & SC và Mini Cooper, Yokohama advan Sport ZPS lốp run-flat từ Yokohama Lốp run-flat cho phép những lợi ích của công nghệ run-flat đánh giá cao bởi một số lượng ngày càng tăng của các trình điều khiển xe ô tô có thể thao cao cấp và khả năng hiệu suất. Thật vậy nó có thể là lốp run-flat có thể được trang bị như thiết bị gốc trên xe nhiều hơn mới trong tương lai để cung cấp hiệu suất tốt hơn và an toàn

thiết kế đặc biệt dây hạt Yokohama advan Sport ZPS chạy. lốp xe phẳng từ Lốp Yokohama đảm bảo rằng lốp xe vẫn còn tiếp xúc với vành bánh xe được sử dụng. Ngoài ra, phụ hạt được cho là để giữ cho chuyến đi thoải mái và cứng nhắc ở tất cả các lần. Yokohama Lốp cũng khẳng định rằng công nghệ phức hợp mới nhất của công ty cho phép nắm và an toàn được duy trì ở tất cả các lần, liệu những lốp run-flat có áp suất vận hành tối ưu của họ hoặc là không có không khí sau một lỗ hoặc giảm phát.

Hơn nữa, bởi vì các mẫu gai lốp Yokohama advan Sport ZPS lốp run-flat là tương tự như của các thiết kế thể thao ban đầu advan, với bốn rãnh trung tâm để thay nước và các khối vai rộng để tạo ra các mức cao của grip trong khi vào cua, người lái xe có thể là đảm bảo rằng họ sẽ bị ảnh hưởng không có mất mát thể thao hiệu suất và sẽ đánh giá cao nhiều lợi thế của lốp run-flat có thể thực sự cung cấp an toàn được cải thiện mà không có mất mát không cần thiết của các đặc tính thoải mái hoặc xử lý.