Zoom Kobe 4 Finals

2080202934 8bd728a8a1 m Zoom Kobe 4 Finals

kobe ​​- Phóng Kobe 4 Finals bản

Nhớ năm 2009 NBA Finals với Kobe 4

Không có gì thổi phồng năm 2009 NBA Finals tốt hơn so với Kobe Phóng IV NBA Finals Edition. Giày này được phát hành trong khoảng thời gian của trận đấu NBA Finals 2009 giữa Lakers của Kobe và Magic Orland. Họ đã giành được hàng loạt và trở thành vô địch NBA và cặp này là một mục kỷ niệm hoàn hảo cho nó. Zoom Kobe 4 NBA Finals Edition không chỉ được mặc bởi các Mamba đen, mà còn bởi đồng đội Lamar Odom và Trevor Ariza. Điều này không chỉ phục vụ như là một cặp để tưởng nhớ trận chung kết của Lakers chạy năm đó, nhưng cũng tăng gấp đôi như là một chiếc giày kỷ niệm cho các trò chơi Kobe 61 điểm so với New York Knicks năm.

giày kiến ​​trúc cổ điển Kobe IV. Điều gì làm cho giày này thậm chí còn đặc biệt hơn nữa là thiết kế của nó. Màu sắc là màu trắng, vàng và tím hoà. Đây rõ ràng là tôn vinh các biến thể của màu sắc trong đội Lakers. Nhưng bên cạnh đó, vàng cũng đại diện cho nhiệm vụ của Mamba đen cho các danh hiệu Larry O’Brien. Kỷ niệm 61 điểm cho trò chơi của Kobe được nhìn thấy trong thiết kế hộp ngón chân. Hộp ngón chân là hoà màu tím. Kobe ‘số liệu thống kê từ các trò chơi 61 điểm LA-New York được ghi trong hộp ngón chân vàng

Sở hữu Zoom Kobe 4 NBA Finals Edition là một cách tuyệt vời cho người hâm mộ Lakers, Kobe kỷ niệm vinh quang. của mùa giải 2009. Không chỉ họ sẽ nhận được một chiếc giày được thiết kế đẹp mắt, họ cũng sẽ nhận được các lợi ích của Kobe thiết kế 4. Foam âm lịch 4 Kobe, Flywire công nghệ và tính năng siêu nhẹ làm cho nó trở thành một thủ môn. Nó cũng có tính năng thấp cắt mắt cá chân mà mọi người thực sự yêu thích về giày Kobe. Cặp này là một điểm thực sự tốt.